Hoa Hậu

Hoa hậu Úc bị cảnh sát ném lựu đạn gây bỏng nặng

Khi đang say giấc, hoa hậu Felicia Djamirze và bạn trai bị cảnh sát ném thẳng lựu đạn vào phòng.

Mới đây, giới truyền thông Úc đã xôn xao vì thông tin Felicia Djamirze – hoa hậu Quốc tế 2013 bị ném lựu đạn bỏng mặt và đang phải điều trị tại bệnh viện.

hoa hau uc bi canh sat nem luu dan gay bong nang hinh anh 1

Hoa hậu Quốc tế Australia 2013 Felicia Djamirze

Sự việc bắt đầu được đưa tin từ ngày 15.2 trên các báo điện tử dù xảy ra từ cuối tuần trước. Hoa hậu Felicia Djamirze, 28 tuổi và bạn trai đang nghỉ trong phòng tại căn hộ riêng của cô tại Bắc Brisbane (Australia) thì bị cảnh sát địa phương ném lựu đạn. Người đẹp cho hay, cô đã bị bỏng nặng cấp độ 3 ở mặt, tay, gương mặt biến dạng và có nguy cơ mất thị lực một bên mắt.

Đại diện cảnh sát ở Queensland cho biết, cảnh sát đã tìm thấy 2kg ma túy và các chất gây nghiện bất hợp pháp cùng 7 loại vũ khí trong nhà riêng của hoa hậu và bạn trai. Cả Felicia và người yêu cô đều bị buộc tội tàng trữ, kinh doanh ma túy.

hoa hau uc bi canh sat nem luu dan gay bong nang hinh anh 2

hoa hau uc bi canh sat nem luu dan gay bong nang hinh anh 3

Hoa hậu Djamirze và bạn trai bị buộc tội tàng trữ và kinh doanh ma túy trái phép

Trong khi đó, Djamirze bác bỏ cáo buộc này và nhờ cậy tới luật sư Chris Ford. Luật sư của hoa hậu khẳng định, việc cảnh sát dùng vũ lực, đặc biệt là khi Djamirze đang ngủ, ở thế bị động là hoàn toàn không cần thiết.

Djamirze đăng quang Nữ hoàng Du lịch Australia năm 2011 và tiếp tục giành vương miện Hoa hậu Quốc tế Australia năm 2013. Sau thành công trong các cuộc thi sắc đẹp, cô hoạt động với vai trò người mẫu và đại sứ của một số tổ chức xã hội về phụ nữ.

Sau khi bị tai nạn, nhiều người thân và người từng làm việc với Djamirze đã vận động để gây quỹ ủng hộ cô chữa bệnh.

hoa hau uc bi canh sat nem luu dan gay bong nang hinh anh 4

Cô bị ném lựu đạn bỏng nặng mặt và tay

Theo Hạ Vũ/Dân Việt

To Top