Hoa Hậu

Hoa hậu Trái đất 2017: Hà Thu dẫn đầu bình chọn Gương mặt ăn ảnh

Sau 2 tuần bình chọn, Hà Thu đang là thí sinh sở hữu lượng like lớn nhất cho giải thường phụ Gương mặt ăn ảnh tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017.

Bên cạnh các phần thi như trang phục dân tộc, trang phục đi biển, trang phục dạ hội, Hoa hậu Trái đất 2017 còn có giải thưởng phụ có tên Miss Photogenic (Gương mặt ăn ảnh) dành cho thí sinh có bức ảnh được bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội và trang web của cuộc thi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Thu đang có lượng bình chọn lớn nhất với 32 nghìn lượt thích và hơn 600 nghìn lượt chia sẻ.

Theo sát cô là Hoa hậu Venezuela với 33 nghìn lượt thích và 362 nghìn lượt chia sẻ. Cả hai đang bỏ xa những thí sinh còn lại về số lượng bình chọn.

Hoa hậu Trái đất 2017: Hà Thu dẫn đầu bình chọn Gương mặt ăn ảnh - Ảnh 1.

Hà Thu đang có số bình chọn “khủng”, nắm chắc là chủ nhân giải thưởng phụ nếu không có thay đổi gì lớn trong tuần cuối cùng.

Trên trang facebook của cuộc thi, bức ảnh của Hà Thu cũng nhận được nhiều ủng hộ từ dân mạng trong và ngoài nước. Một khán giả viết: “Ôi Hoa hậu Việt Nam thật xinh đẹp. Tôi muốn cô ấy lọt vào top 2 cùng Hoa hậu Thái Lan”.

Nhiều bình luận khác của khán giả Philippines cũng khen ngợi nét đẹp của Hà Thu và ủng hộ cô thẳng đường tới đêm chung kết diễn ra tại nước họ vào ngày 4/11.

Sau những thể hiện xuất sắc qua các phần thi, Hà Thu đã 4 lần xuất sắc đạt huy chương và đang được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Trái đất năm nay.

Hoa hậu Trái đất 2017: Hà Thu dẫn đầu bình chọn Gương mặt ăn ảnh - Ảnh 2.
Hoa hậu Trái đất 2017: Hà Thu dẫn đầu bình chọn Gương mặt ăn ảnh - Ảnh 3.

Hà Thu là thí sinh nổi bật qua các phần thi.

Với gương mặt sáng, hình thể quyến rũ và phong thái tự tin, Hà Thu đang được nhiều chuyên trang uy tín về các cuộc thi nhan sắc thế giới như Missology, Global Beauties dự đoán sẽ đi sâu và giành giải cao trong Hoa hậu Trái đất 2017.

 
Hoa hậu Trái đất 2017: Hà Thu dẫn đầu bình chọn Gương mặt ăn ảnh - Ảnh 4.
Hoa hậu Trái đất 2017: Hà Thu dẫn đầu bình chọn Gương mặt ăn ảnh - Ảnh 5.

Hà Thu được đánh giá cao về nhiều mặt trong cuộc thi năm nay.

Theo Phương Anh/trí thức trẻ

To Top