Hoa Hậu

Hoa hậu Thu Thảo đi làm sau 4 tháng sinh nở, khác ở nhà đến nỗi con không nhận ra

Dù mới sinh con xong nhưng nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngày càng trẻ đẹp hơn xưa.

Sinh con gái đầu lòng vào ngày 20/3 vừa qua, chỉ sau 4 tháng ở cữ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã quay trở lại công việc. Mới đây, ngưởi đẹp đã đăng tải bức ảnh chân dung lên trang trang Instagram kèm lời nhắn nhủ: “Bắt đầu quay lại công việc thôi nhỉ?”

Dù chỉ mặc áo sơ mi trắng, để tóc xõa và trang điểm nhẹ nhàng nhưng Hoa hậu Thu Thảo vẫn vô cùng nổi bật. Giải thích cho vẻ đẹp rạng rỡ này, “bà mẹ một con” dí dỏm cho biết con gái đã không nhận ra mẹ khi lên đồ đi làm bởi cô khác xa so với hình ảnh mẹ bỉm sữa ở nhà.

“Ở nhà thì luôn mặc pyjama, tóc bới, thế nên mỗi lần đi ra đường như này là con nhìn mình như kiểu: Chị là ai, em không quen chị đi ra điiiiii”, Thu Thảo viết.

hoa hau thu thao di lam sau 4 thang sinh no, khac o nha den noi con khong nhan ra - 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trở lại làm việc sau 4 tháng sinh con.

Sự trở lại khá sớm của Đặng Thu Thảo khiến nhiều người bất ngờ. Bởi cô không chỉ nổi tiếng mà còn làm dâu trong một gia đình bề thế, chồng là doanh nhân thành đạt được nhiều người biết đến. Vậy nhưng người đẹp họ Đặng chỉ ở cữ có 4 tháng sau sinh.

Dù mới sinh con xong nhưng nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngày càng xinh đẹp, trẻ trung hơn xưa. Thậm chí nhiều người không nghĩ cô đã lấy chồng và sinh con.

hoa hau thu thao di lam sau 4 thang sinh no, khac o nha den noi con khong nhan ra - 2

hoa hau thu thao di lam sau 4 thang sinh no, khac o nha den noi con khong nhan ra - 3

hoa hau thu thao di lam sau 4 thang sinh no, khac o nha den noi con khong nhan ra - 4

Gia đình hạnh phúc của hoa hậu Đặng Thu Thảo

Theo Mita (Khám Phá)

To Top