Hoa Hậu

Hoa hậu thảm họa khai gian tuổi để tự đi thi quốc tế

Người đẹp gây tranh cãi ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tiếp tục làm dậy sóng dư luận.

hoa hau “tham hoa” khai gian tuoi de tu di thi quoc te hinh anh 1

Hoa hậu Macedonia Dunavka Trifunovska

Hôm qua (19.7), hàng loạt tờ báo và trang tin quốc tế như Dailymail, Angelopedia, Missosology… đã đưa tin về vụ việc Dunavka Trifunovska, đại diện Macedonia ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 (Miss Grand International 2015) bị phát hiện khai gian tuổi và còn tự ứng cử để tham gia cuộc thi này.

Cụ thể, theo thông tin từ Angelopedia, một trang thông tin khá nổi tiếng, chuyên về các đấu trường nhan sắc, Dunavka Trifunovska đã 34 tuổi chứ không phải 24 như trong giấy tờ cô đăng ký với Ban tổ chức. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, cú lừa của Dunavka đã thành công trót lọt và cô không hề bị Ban tổ chức cuộc thi này phát hiện ra tuổi thật.

Để được tham gia cuộc thi nhan sắc này, Dunavka đã tự thành lập một công ty thời trang, mua bản quyền quốc gia của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và sau đó… tự ứng cử mình thành đại diện của Macedonia để đi thi. Trên một mạng xã hội, Claire Parker, người giành vương miện tại cuộc thi năm đó còn để lại bình luận gây chú ý: “Nếu ai tin rằng Dunavka dưới 30 tuổi, người đó hẳn là bị mù”.

hoa hau “tham hoa” khai gian tuoi de tu di thi quoc te hinh anh 2

hoa hau “tham hoa” khai gian tuoi de tu di thi quoc te hinh anh 3

Cô bị đánh giá là thí sinh lố bịch nhất cuộc thi

Trước đó, vào năm 2015, Dunavka Trifunovska là một trong những thí sinh bị đánh giá là “thảm họa” trên sân khấu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Ở màn tự giới thiệu và catwalk, thay vì giới thiệu tên đơn giản như các thí sinh khác, Dunavka còn làm biểu tượng trái tim bằng bàn tay gửi đến khán giả và có phần catwalk bị đánh giá là quá tự mãn và không chuyên nghiệp.

Phần giới thiệu của Dunavka cũng từng là đề tài đàm tiếu trên khá nhiều diễn đàn nhan sắc quốc tế ở thời điểm đó.

Khi sự thật này bị khui ra, không ít người bị sốc về khâu tổ chức và kiểm tra thí sinh của Miss Grand International vì dù là cuộc thi chưa lâu đời nhưng MGI đang được đánh giá là một đấu trường nhan sắc mạnh, có format tốt và vươn lên cạnh tranh với các cuộc thi lớn khác trên thế giới.

hoa hau “tham hoa” khai gian tuoi de tu di thi quoc te hinh anh 4

hoa hau “tham hoa” khai gian tuoi de tu di thi quoc te hinh anh 5

Dunavka Trifunovska nói dối là 24 tuổi thay vì 34 để đi thi hoa hậu

hoa hau “tham hoa” khai gian tuoi de tu di thi quoc te hinh anh 6

hoa hau “tham hoa” khai gian tuoi de tu di thi quoc te hinh anh 7

Cô còn tự lập ra một công ty thời trang, mua bản quyền cuộc thi và tự ứng cử mình đi thi

Theo Hạ Vũ/Dân Việt

To Top