Hoa Hậu

Hoa hậu Pia: Tôi không ghét Minh Tú. Tôi không ghét Việt Nam!

Trước những bình luận không hay về việc mình “dìm hàng” Minh Tú tại “Asia’s Next Top Model”, Hoa hậu Hoàn vũ Pia cuối cùng cũng đã lên tiếng.

Ngay sau khi thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Pia sẽ trở lại làm giám khảo cho đêm Chung kết “Asia’s Next Top Model” thì ngay lập tức, khán giả Việt Nam liền lo lắng cho số phận của Minh Tú bởi vì ở tập 1, Pia từng dìm hàng đại diện Việt Nam “thê thảm” khi chấm cho tấm hình của Minh tú 4.5 điểm.

Hoa hậu Pia: Tôi không ghét Minh Tú. Tôi không ghét Việt Nam! - Ảnh 1.

Hoa hậu Pia sẽ làm giám khảo cho đêm Chung kết

Hoa hậu Pia: Tôi không ghét Minh Tú. Tôi không ghét Việt Nam! - Ảnh 2.

Top 3 gồm Minh Tú – Maureen và Shikin

Có lẽ vì quá lo lắng cho Minh Tú nên nhiều khán giả đã “bỏ bom” trang cá nhân của Pia bằng những lời lẽ không hay khiến cho nàng Hoa hậu bắt buộc phải lên tiếng rằng cô không ghét Minh Tú lẫn Việt Nam.

Hoa hậu Pia: Tôi không ghét Minh Tú. Tôi không ghét Việt Nam! - Ảnh 3.
Hoa hậu Pia: Tôi không ghét Minh Tú. Tôi không ghét Việt Nam! - Ảnh 4.

“Ngừng lại đi các bạn. Tôi yêu mến các cô gái như nhau. Tú có nhiều tiềm năng nhưng trong suốt tập 1, biểu hiện của cô ấy khiến tôi hơi thất vọng và đó là ý kiến của riêng tôi với tư cách giám khảo. Hãy tôn trọng điều đó. Tôi không ghét Tú. Tôi cũng không ghét Việt Nam. Tôi cổ vũ tất cả các cô gái tham gia cuộc thi như nhau để họ có thể làm tốt thử thách. Dừng ngay mọi điều ghét bỏ của các bạn lại. Tôi yêu cả 3: Maureen, Shikin và Tú”

Tập Chung kết “Asia’s Next Top Model” sẽ phát sóng lúc 20h tối nay, thứ Tư (28/6) trên kênh Star World.

Theo Trí thức trẻ

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top