Hoa Hậu

Hoa hậu Phạm Hương chạy xe đạp chở cụ già trong cơn mưa dầm

Dành cả ngày 8/11 cho bà con vùng lũ Hà Tĩnh, hoa hậu Phạm Hương cùng á hậu Thiên Lý và Lệ Hằng đã mang đến một chuyến đi thật ý nghĩa để giúp đỡ bà con miền Trung những ngày đầy khó khăn này.

IMG_1271

Được biết, đoàn đã đến thăm và tặng quà tại hai xã Xuân An và Xuân Giang 2.

IMG_1705

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em tiểu học và mẫu giáo tại Hương Thủy, Huyện Hương Khê. Nơi đây đang là một trong những khu vực chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ đang hoành hành tại miền Trung.

IMG_1148

Cả ngày 8/11, mưa không dứt hạt tại Hà Tĩnh, đoàn đã khởi hành lúc 5h sáng và đáp máy bay đến Vinh, sau đó di chuyển hai nơi trong ngày này.

IMG_1163

Dù mưa gió và phải di chuyển bằng xe, bằng thuyền nhưng cả ba người đẹp đều tươi tắn và hết lòng với bà con vùng lũ.

IMG_1399

Hoa hậu Phạm Hương như thường lệ vẫn nhiệt tình và lăn xả cùng đoàn. Cô không ngại dầm mưa đạp xe đạp chở từng chị, từng cụ vào hội trường để nhận quà. Đồng thời chuẩn bị thêm rất nhiều kẹo để tặng cho các em nhỏ tại trường.

IMG_1380

Hình ảnh Phạm Hương đội nón lá, đeo khăn rằn với nụ cười tươi tắn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp.

IMG_1746

Phạm Hương cho biết :”Phạm Hương muốn mình đến với bà con không chỉ để hỗ trợ về vật chất mà còn về tinh thần, để có được sự lạc quan, vươn lên trong thời điểm khó khăn này…”.

IMG_1640

Trước đó, hoa hậu Phạm Hương đã có chuyến từ thiện rất xúc động tại Quảng Bình, nơi cũng chịu rất nhiều thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua.

IMG_1884

Á hậu Lệ Hằng và Thiên Lý cũng hết mình với chuyến đi. Có trải qua những hoạt động thực tế đầy ý nghĩa này mới thấm thía được sự khó khăn của người dân nơi đây.

IMG_1871

Được biết, đoàn đã trao hơn 200 phần quà tiền mặt cho bà con cùng hơn 400 phần quà cho các em nhỏ.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top