Hoa Hậu

Hoa hậu Ngọc Duyên trao vương miện cho Hoa khôi Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP HCM

Tối 27/ 04, Hoa hậu Ngọc Duyên đã tham dự đêm chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM với vai trò là ban giám khảo. Ngọc Duyên cũng là người trao vương miện cho người đẹp đoạt giải cao nhất.

IMG_3764

Đây là lần đầu tiên Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu tham gia một sự kiện dành cho sinh viên. Để có mặt trong sự kiện này, Ngọc Duyên đành lỗi hẹn với đêm trình diễn thời trang của NTK Đỗ Long.

IMG_3776

Được biết, ban tổ chức cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM đã mời Ngọc Duyên từ trước đó rất lâu để góp mặt trong sự kiện này.

IMG_3780

Tham gia sự kiện, hoa hậu Ngọc Duyên diện bộ đầm xanh thanh lịch và duyên dáng của NTK Lê Thanh Hoà. Bộ váy tôn lên bờ vai gợi cảm và vòng eo đẹp của Ngọc Duyên.

IMG_3794

Cô cũng tạo nên sự thu hút đặc biệt và nhận được sự mến mộ của hàng trăm sinh viên có mặt tại chương trình này.

IMG_3822

Chia sẻ về sự kiện tối qua, Ngọc Duyên cho biết cô rất vui và hãnh diện khi được mời tham dự chương trình dành cho sinh viên. Bởi nó gợi nhớ lại những tháng năm cô ngồi dưới mái trường Đại học Sân khấu- Điện ảnh. Ngọc Duyên cũng từng là người có hoạt động sinh viên khá sôi nổi.

IMG_3907

Kết thúc đêm chung kết kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ, Ngọc Duyên là người công bố và trao danh hiệu cao nhất cho người đẹp chiến thắng.

IMG_3910

Cô còn vinh dự trao vương miện cho Hoa khôi trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP HCM 2017.

IMG_3924

Ngọc Duyên hiện là người đẹp rất thành công trong showbiz Việt. Đăng quang danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 chưa đầy một năm, Ngọc Duyên đã gặt gái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Photo: Nhân Phan

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top