Hoa Hậu

Hoa hậu Mỹ Linh trao áo ấm ở vùng cao

Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyến thiện nguyện đầy sự trải nghiệm tại huyện Xí Mần, một trong những địa phương còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh Hà Giang. 

022

Chuyến đi nằm trong chiến dịch quyên góp áo ấm từ cộng đồng mạng mà cô đã triển khai cách đây 2 tháng. Đi cùng với Mỹ Linh còn có Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên.

028

Mỹ Linh chia sẻ đây là chuyến đi có nhiều kỉ niệm nhất, “không chỉ được đến và trao áo ấm cho các em nhỏ ở đây, Linh còn có cơ hội được trải nghiệm không khí chợ đêm Cốc Pài, học thêu đồ thổ cẩm, giao lưu với người dân”.

034

Đặc biệt, cô đã có một ngày trải nghiệm thú vị, cùng các em thiếu nhi đi tới trường trên con đường mà hàng ngày các em vẫn đi.

077

Trước đó, Hoa hậu Mỹ Linh đã có chiến dịch kêu gọi quyên góp “Áo ấm yêu thương” cho các em nhỏ tại Bản Suối Chèo, Khu B, xã Suối Bầu, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

100

Tuy nhiên, do có sự thay đổi nên ekip đã đổi sang huyện Xí Mần, tỉnh Hà Giang.

114

Hiện tại, vùng đất này đã vào mùa đông, nhiệt độ liên tục giảm, do đó, chuyến từ thiện của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở nên thiết thực hơn bao giờ hết bởi hầu như các em nhỏ ở đây đều thuộc diện gia đình khó khăn, thiếu áo ấm và vật dụng chống rét, nhiều em đến trường với đôi chân trần và quần áo phong phanh.

133

Chỉ sau một thời gian ngắn sau đăng quang, Hoa hậu Mỹ Linh đến gần với công chúng hơn nhờ sự hăng hái, nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện và cộng đồng như quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, vui chơi trung thu với các em nhỏ mồ côi và bệnh nhi ở Viện huyết học Trung Ương, quảng bá du lịch Việt Nam, trao học bổng cho Tân sinh viên, kêu gọi chạy vì trẻ em Hà Nội…

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top