Hoa Hậu

Hoa hậu Mỹ Linh động viên hoa hậu hợp đồng tình ái

 Trong khi đàn chị đang vướng vào hợp đồng tình ái, HH Đỗ Mỹ Linh khẳng định bản thân mình sẽ tìm đến tình yêu đích thực.

Người yêu không nhất thiết là đại gia, thiếu gia

Nói về mối quan hệ Hoa hậu và đại gia, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho rằng, cô không tin vào mối quan hệ trên, cô chỉ tin vào duyên số, số phận đưa đến đâu thì mình đến đó, cái này thì tương lai mới biết được.

Riêng với bản thân cô, người đàn ông để hẹn hò, không cần phải là thiếu gia hay đại gia, nếu thực sự phù hợp và hiểu mình thì cô vẫn sẽ chọn.

Khi đề cập đến câu chuyện Hoa hậu người Việt tại Nga, Hồ Thị Phương Nga đang vướng vào “hợp đồng tình ái” lên tới 16,5 tỷ đồng với đại gia Cao Toàn Mỹ, Tân Hoa Hậu cho hay: “Thời gian gần đây, tôi cũng không theo dõi nhiều tin tức, nhưng tôi cũng nghe nói qua, tôi nghĩ trong cuộc sống cái gì cũng có 2 mặt, sự đánh đổi để lấy thứ mình mong muốn có.

hoa-hau-do-my-linh-dong-vien-hoa-hau-phuong-nga_242312152

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không chấp nhận hợp đồng tình ái

Để đạt được thì phải đánh đổi đi một thứ gì đó, mỗi người có lựa chọn, quyết định riêng của bản thân mình”.

Thế nhưng, với bản thân cô, nếu được đề nghị có một “hợp đồng tình ái’ như vậy, chắc chắn cô sẽ không chấp nhận, vì tình yêu xuất phải là tình cảm ở trái tim, nên không thể có sự ép buộc, có một ràng buộc trong tình cảm.

Chính vì thế, cô gửi lời nhắn nhủ đến đàn chỉ: “Mặc dù chưa tiếp xúc bao giờ, nhưng trong tình huống này mong chị Nga sẽ mạnh mẽ, tìm được hướng giải quyết hợp lý, để mọi chuyện tốt đẹp nhất”.

Rút kinh nghiệm từ Kỳ Duyên

Trong cuộc trò chuyện với báo chí, khi nhắc đến việc bị bạn đọc so sánh nhan sắc và cho rằng không xứng đáng với vị trí Hoa hậu, cũng giống như Hoa hậu Kỳ Duyên, Mỹ Linh khẳng định: “Ngay sau khi Kỳ Duyên đăng quang tôi rất khâm phục cô ấy, vì khi đăng quang cô ấy còn nhỏ hơn tôi 2 tuổi, mà phải đối mặt nhiều thử thách, thông tin trái chiều như vậy, nên tôi cảm phục Duyên trong thời gian đó”.

Với những gì Kỳ Duyên đã trải qua, bản thân Mỹ Linh sẽ cẩn trọng hơn trong lời nói, hành động để không có sai sót đáng tiếc nào.

Còn nếu có mắc lỗi, thì sẽ xem xét, nếu sự việc đó bắt nguồn do chính bản thân mình, thì đứng ra xin lỗi, chịu trách nhiệm, tùy theo mức độ mà BTC ra quyết định, xử phạt.

Nếu lỗi mình vi phạm quá nặng, BTC ra quyết định tước vương miện thì cũng chấp nhận, vì đó là do mình sai.

Sau khi cuộc trò chuyện của Tân Hoa hậu được đăng tải, nhận được vô số các bình luận từ phía độc giả.

Nhiều ý kiến cho rằng, chuyện “hợp đồng tình ái” giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia, đáng lẽ Mỹ Linh không nên can thiệp vào, vì cho đến nay sự việc vẫn chưa ngã ngũ, chưa biết ai đúng, ai sai.

Hơn nữa, đã là chuyện tình cảm thì khó có thể nói trước được điều gì, đôi khi còn do tác động của hoàn cảnh, đã là đàn em đi sau, lại lên tiếng “dạy khôn” đàn chị, như vậy là điều không nên.

Mặc dù, Mỹ Linh khẳng định: “Mỗi người có một hình ảnh, một hình tượng nhất định không ai có cá tính, tính cách giống nhau, riêng bản thân cô mong trở thành cô Hoa hậu trẻ trung, năng động, nhiều trải nghiệm thú vị”.

Thế nhưng, thực tế, trong cuộc sống còn nhiều đổi thay và tác động của ngoại cảnh, vì thế sẽ không ai khẳng định được những việc xảy ra trong tương lai.

Theo Tuệ Mẫn/Báo Đất Việt

To Top