Hoa Hậu

Hoa hậu Mỹ Linh buồn đến quên túi xách ở sân vận động Thường Châu

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa được cộng đồng mạng phát hiện ra chính là chủ nhân của chiếc túi xách bị bỏ quên ở sân vận động Thường Châu, Trung Quốc.

Mới đây, trên một diễn đàn lớn có đăng tải một dòng trạng thái tìm chủ nhân của chiếc túi xách màu đen do một đoàn khách du lịch Việt Nam nhặt được ở gần sân vận động Thường Châu, Trung Quốc.

Đáng chú ý, trong túi xách có cuốn sổ nhỏ ghi tên Đỗ Mỹ Linh cùng hai bức ảnh thẻ 4×6. Người hâm mộ nhân ra cô gái trong ảnh thẻ rất giống với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

 Xôn xao thông tin Hoa hậu Mỹ Linh buồn đến quên túi xách ở sân vận động Thường Châu  - Ảnh 1.
 Xôn xao thông tin Hoa hậu Mỹ Linh buồn đến quên túi xách ở sân vận động Thường Châu  - Ảnh 2.

Ảnh thẻ và cuốn sổ trong túi xách bỏ quên có tên tuổi và hình ảnh trùng khớp với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Ngay lập tức, bạn bè và fan của Hoa hậu đã chia sẻ những bức hình này lên trang cá nhân của cô. Tuy nhiên không rõ vì sao mà Hoa hậu vẫn chưa có phản hồi gì về chuyện để quên túi xách này.

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã bị cư dân mạng trách móc vì không thấy cô lên tiếng gì sau trận đấu thất bại của U23 Việt Nam trước Uzbekistan. Song, một hình ảnh chụp cùng Á hậu Thanh Tú cho thấy Mỹ Linh không hề quên các chàng trai mà cô hâm mộ. Bằng chứng là cô sang tận Thường Châu để trực tiếp cổ vũ cho đội bóng nước nhà.

 Xôn xao thông tin Hoa hậu Mỹ Linh buồn đến quên túi xách ở sân vận động Thường Châu  - Ảnh 3.

Cách đây nửa tiếng, Mỹ Linh cũng đã kịp đăng lên trang cá nhân những cảm xúc ngọt ngào của mình sau nỗi buồn tiếc khuôn nguôi: “Mãi là người hùng trong lòng người hâm mộ Việt Nam rồi. Cả đất nước đang chờ, về với quê hương thôi các cầu thủ ơi. Tự hào lắm Việt Nam ơi.”

Theo HH/Helino

To Top