Hoa Hậu

Hoa hậu Kỳ Duyên và đôi môi khác lạ theo từng năm tháng

2 năm sau khi đăng quang, Kỳ Duyên cho thấy nhan sắc ngày càng xinh đẹp xứng đáng với danh hiệu “Hoa hậu” của mình. Nhưng kể từ đó, người hâm mộ dõi theo cô cũng nhận ra rằng, đôi môi của Kỳ Duyên ngày một dầy lên theo năm tháng. Mới chỉ có 2 năm, nàng hậu đã thay đổi đến kinh ngạc.

Đôi môi dầy quyến rũ đang là trào lưu được phái nữ đón nhận nhiệt tình. Nhìn một lượt khắp Vbiz có thể thấy hầu như người đẹp nào cũng phải cố để sở hữu một đôi môi đầy đặn và căng mọng. Nếu không can thiệp phẫu thuật thì các cô gái cũng nô nức sử dụng mẹo đánh son sao cho đôi môi dầy nhất có thể. Hoa hậu Việt Nam 2015, Kỳ Duyên, cũng không phải là một ngoại lệ.

Có lẽ Kỳ Duyên là hoa hậu có nhan sắc thay đổi chóng mặt nhất từ trước đến nay. Từ một cô gái có gương mặt tròn bầu bĩnh, đôi môi nhỏ chúm chím, sau 2 năm, Kỳ Duyên đã có được vẻ đẹp chuẩn mực hiện nay: Mặt V-line, môi dầy căng mọng.

Cùng nhìn lại hành trình biến đổi từ môi mỏng xinh xinh thành dầy chuẩn mực như hiện nay của nàng hậu Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên khi còn là một cô học sinh đáng yêu với gương mặt tròn đầy đặn và đôi môi nhỏ xinh.

Vào thời điểm đăng quang, Duyên sở hữu nét đẹp tròn đầy căng tràn sức sống.

Hậu đăng quang, nửa đầu năm 2015, Duyên vẫn là một cô bé ngây thơ với gương mặt bầu bĩnh rất đáng yêu và đôi môi “nguyên bản”.

Đây là hình ảnh Kỳ Duyên vào cuối năm 2015 với chiếc cằm nhọn bất thường nhưng đôi môi vẫn chưa thay đổi. Nếu không can thiệp nhờ trang điểm, môi của Duyên khá mỏng.

Có thể thấy cuối năm 2015, Duyên chưa “tác động” gì đến đôi môi cả, cô nàng vẫn trung thành với đôi môi mỏng và kiểu đánh son xí muội.

Nửa đầu năm 2016, gương mặt Kỳ Duyên ngày một thon gọn, đôi môi bắt đầu có dấu hiệu dầy hơn, nhưng cũng có thể do người đẹp thay đổi cách trang điểm.

Nhưng rồi đến tháng 6/2016, công chúng được một dịp ngỡ ngàng khi Kỳ Duyên xuất hiện với gương mặt căng cứng khó biểu cảm, và đôi môi dầy hơn trông thấy.

Kỳ Duyên nói lý do khiến diện mạo cô thay đổi là vì cách trang điểm. Nhưng công chúng vẫn băn khoăn không hiểu, kĩ thuật trang điểm gì mà có thể khiến Duyên thay đổi nhiều đến vậy. Đây là ảnh chụp Kỳ Duyên vào tháng 10/2016.

Và cuối tháng 12/2016, Kỳ Duyên chính thức gắn bó với đôi môi tều đang là hot trend đình đám.

Có thể thấy, đôi môi của Kỳ Duyên biến đổi 180 độ so với thời kỳ cô vừa mới đăng quang.

Duyên tự tin selfie với khuôn mặt đầy đủ các chuẩn mực của các vẻ đẹp đang thịnh hành nhất.

Với sự lên đời nhan sắc, Kỳ Duyên nhận được nhiều công việc mới như làm vedette cho các show diễn thời trang, làm huấn luyện viên trong các game show thực tế.

Không còn nét dễ thương ngây ngô thuở mới nổi tiếng, Kỳ Duyên đã là một cô gái có vẻ đẹp sang chảnh thuộc loại top showbiz hiện nay.

Trào lưu nào đang gọi, Duyên liền có mặt liền. Duyên giờ còn là một fashion icon của showbiz, điều mà 2 năm trước chẳng ai dám nghĩ tới.

Duyên với vai trò huấn luyện viên trong show The Look 2017 với đôi môi nổi bật.

Và bây giờ, Duyên hoàn toàn có thể tự tin, chẳng ai còn chê nhan sắc của cô không thích hợp để làm hoa hậu cả.

Và tất nhiên, sau quá trình dầy công biến đổi thì đôi môi có lẽ là điểm mà Duyên rất ưng ý trên gương mặt. Đây là bức ảnh được Duyên đăng gần đây, thể hiện được thành quả tuyệt vời sau nỗ lực làm đẹp không biết mệt mỏi của cô nàng.

Theo Zoe/saostar

To Top