Hoa Hậu

Hoa hậu hữu nghị Asean thành công nhờ đâu?

Chung kết Hoa hậu hữu nghị Asean được xem tròn trịa và ít “sạn” nhất 2017

Đạo diễn tài ba

Tổng đạo diễn Hoàng Công Cường không phải là cái tên lạ. Từ việc đồng hành cùng những chương trình đình đám trước đây…. Hoàng Công Cường cho thấy tư duy của vị đạo diễn trẻ tiến bộ.

Ở hoa hậu hữu nghị Asean 2017, Hoàng Công Cường kheo léo đan xen thông điệp về tình hữu nghị giữa các đất nước với việc quảng bá văn hóa, nét đẹp riêng. Đêm chung kết Hoa hậu hữu ghị Asean 2017 được coi là sự hội tụ của âm thanh, ánh sáng và sắc màu văn hóa của các quốc gia trong khối ASEAN. Đan xen các tiết mục mang đầy màu sắc đa dạng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Tóc Tiên, Trọng Hiếu, Janice Phương. Bên cạnh đó, đêm chung kết cũng có sự tham gia của diva người Philippines Kyla và nghệ sĩ violon người Hàn Quốc Jmi Ko.

Sự sắp xếp khéo léo của Hoàng Công Cường tạo nên đêm chung kết màu sắc, gọn gàng và nâng cao tình đoàn kết giữ các nước trong khu vực.

anh3-08_07_08_777

Hoa hậu hữu nghị Asean 2017

Hoa hậu “được lòng dân”

Đêm chung kết Hoa hậu hữu nghị Asean 2017 tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho ngôi vị hoa hậu. Người đẹp Nuttanan Naree (Thái Lan) sở hữu sắc vóc nổi trội, gương mặt đẹp cùng tính tình hài hòa đúng tiêu chí ban đầu cuộc thi đặt ra. Cạnh đó sự thông minh trong cách trả lời ứng xử giúp cô ghi điểm hoàn toàn.

Trong phần thi ứng xử, khi được hỏi: “Nếu trở thành Hoa hậu Hữu nghị ASEAN, bạn sẽ làm gì để xứng đáng với danh hiệu đó?”; cô từ tốn: “Nếu trở thành hoa hậu, tôi sẽ đại diện hình ảnh, tiếng nói cho phụ nữ Thái Lan nói riêng và phụ nữ ASEAN nói chung. Khi trở về Thái Lan, tôi sẽ chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời của tôi trong khoảng thời gian lưu lại Việt Nam để góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa các quốc gia”.

Nuttanan Naree là người đẹp nổi tiếng tại quê nhà. Cạnh đó, lý lịch sạch trong quá trình hoạt động nghệ thuật giúp cô càng xứng đáng với ngôi vị đạt được.

Yến Nhi tạo dấu ấn với bạn bè khu vực

Yến Nhi được coi là lựa chọn hoàn hảo nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Ở Yến Nhi có vẻ đẹp hài hòa, năng động và hòa nhập. Từ sau Hoa khôi áo dài, Yến Nhi có quá trình tôi luyện bài bản và kỹ càng. Cạnh đó, cô được xem là người đẹp hoạt động tích cực trong làng giải trí.

yen-nhi-2

Yến Nhi tạo dấu ấn tốt với bạn bè quốc tế và khán giả

Đến với Hoa hậu hữu nghị Asean, Yến Nhi cho thấy sự nhanh nhạy trong cách tiếp xúc, giao lưu cùng những người đẹp khác. Sự gần gũi của người đẹp 9X được coi là cách quảng bá, giới thiệu nét đẹp của phụ nữ Việt Nam một cách hiệu quả nhất. Cạnh đó, biết cách tỏa sáng giữa rừng nhan sắc trong đêm chung kết giúp Yến Nhi xứng đáng với danh hiệu á hậu 1.

MC chương trình tròn trịa

Gần đây, MC trong những đêm chung kết hoa hậu luôn để lại nhiều tranh cãi. Việc lựa chọn Vũ Mạnh Cường cùng Phương Mai được xem là quyết định táo bạo. Tuy nhiên mang đến kết quả bất ngờ.

vmc-3-1499044767-width500height398

Vũ Mạnh Cường – Phương Mai hoàn thành tốt vai trò được giao và không vấp lỗi.

Đêm chung kết kéo dài 2 tiếng với khá nhiều phần khác nhau. Tuy nhiên, bộ đôi MC không hề va vấp, khéo léo giới thiệu từng thí sinh hay cách luân chuyển tiết mục rất hợp lý. Đây được coi là điểm cộng đặc biệt của Hoa hậu hữu nghị 2017.

Phương Mai hoàn thành tốt vai trò nữ MC chuyên nghiệp, duyên dáng. Vũ Mạnh Cường lại mang màu sắc mới nhưng đậm tình hữu nghị, gần gũi giữa các nước. Sự tiến bộ trong cách dẫn nam MC này góp phần không nhỏ giúp chương trình thành công. Theo tiết lộ, nam MC gãy chân trước đêm chung kết 1 tuần song vì có đam mê đặc biệt với những cuộc thi nhan sắc, anh quyết định tháo bột. Sau chương trình, anh lập tức trở về thành phố Hồ Chí Minh và đến bệnh viện chấn thương chỉnh hình để tiếp tục điều trị.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top