Hoa Hậu

Hoa hậu Hong Kong Lý San San hẹn hò với người đồng giới?

Hoa hậu Hong Kong (Trung Quốc) 1996 Lý San San (38 tuổi), người đã biến mất khỏi tầm mắt công chúng trong một thời gian, giờ đang trở lại với loạt phim truyền hình Sủng vật tình duyên (Man’s Best Friend – 1999) được kênh TVB phát lại.

Cuộc sống riêng tư của người đẹp Lý San San luôn là tâm điểm bàn tán. Tuy nhiên, sau khi tan vỡ cuộc tình gây nhiều sự chú ý với ngôi sao phim võ thuật Tiền Gia Lạc và gắn bó tình cảm với một loạt tin đồn sau đó, Lý San San đã sống một cuộc đời trầm lặng hơn. Bộ phim truyền hình gần đây nhất mà cô tham gia thủ diễn là The Monkey King: Quest for the Sutra (2002).

Khi phim Sủng vật tình duyên đang đưa Lý San San trở lại sự quan tâm của khán giả thì lại rộ lên tin đồn về cuộc đời của cô. Theo một số nguồn tin, Lý San San quyết định rời khỏi làng giải trí và sống trầm lặng bởi cô bị chuẩn đoán mắc bệnh u não và người ta từng thấy cô vào bệnh viện cùng một người đàn ông đã có gia đình.

Song, Lý San San đã sử dụng trang Weibo cá nhân của mình để phủ nhận những tin đồn thất thiệt đó.

“Trước hết, tôi không bị u não. Thứ hai, như đã tuyên bố cách đây 10 năm, tôi sẽ cố gắng tránh nói về cuộc sống riêng của mình trước công chúng. Tôi không muốn nhắc lại những điều đã cũ và cũng không muốn cứ phải làm sáng tỏ mọi tin đồn. Đây là điều mà tôi không muốn lại gặp phải” – Lý San San viết.

Nhằm chấm dứt mọi lời đồn đoán về cuộc sống tình ái của mình, Lý San San tuyên bố mạnh mẽ: “Giờ tôi đang yêu một người song người đó không hoạt động trong nền giải trí. Tôi không hẹn hò với người khác giới nào trong 4 năm qua”.

Với thông điệp này, nhiều người cho rằng Lý San San công khai mình là người đồng tính. Nhiều phóng viên đã nhanh chóng gọi điện cho Lý San San để làm rõ thêm thông tin. Nói về tin đồn cô từng cặp kè với người đàn ông đã có vợ, Lý San San nói:

“Anh ấy là một người bạn mà tôi quen biết đã nhiều năm. Anh ấy kết hôn cách đây 4 năm và đã có con” – Lý San San giải thích.

Khi được hỏi người tình của cô không hoạt động trong nền giải trí và không hẹn hò với người khác giới trong 4 năm qua. Vậy cô đang “cặp kè” với người đồng giới? Giới tính của cô thay đổi khi nào?

“Tôi biết mình đang làm gì. Tôi không bình luận thêm gì về chuyện này” – Lý San San nói.

Theo Tuấn Vĩ/Thể thao văn hóa

To Top