Hoa Hậu

Hoa hậu Hong Kong khóc nghẹn ngào vì bạn trai lừa dối

Mạch Minh Thi tức giận khi người yêu đi chơi thâu đêm với một cô gái khác.

Đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2015, Mạch Minh Thi đang thử sức trong lĩnh vực diễn xuất. Thời gian gần đây, cô tới Thâm Quyến đóng phim và bận rộn nên không có nhiều thời gian về Hong Kong. Trong khi đó, bạn trai luật sư Joe Lam lại tranh thủ cơ hội người yêu ở xa đã đưa một hot girl đi chơi, thậm chí nắm tay cô này trong một câu lạc bộ đêm. Tức giận vì sự thiếu chung thủy của bạn trai, Mạch Minh Thi cắt đứt liên lạc với Joe hơn một tháng trời.

ii-8276-1466695588

Hoa hậu Mạch Minh Thi. Ảnh: Sina

Hôm đầu tuần, Minh Thi trở về Hong Kong nghỉ ngơi, bạn trai Joe đã đến tìm cô để nói chuyện. Paparazzi ghi lại hình ảnh cặp đôi đi ăn tối với nhau, và trong suốt bữa ăn, Hoa hậu khóc nức nở không thôi. Phóng viên liên lạc với Joe để hỏi sự tình, anh này nói “Không hiểu vì sao cô ấy khóc nhiều như vậy. Chúng tôi đã trò chuyện với nhau về nhiều vấn đề, trong đó có cả chuyện tôi đưa Victoria đi chơi. Minh Thi rất tức giận vì việc đó, nhưng cô ấy không hề nói muốn chia tay. Tôi là người có lỗi, và tôi sẽ phải chờ đợi quyết định cuối cùng của cô ấy. Chúng tôi đã yêu nhau một năm trời, và tôi không muốn mối quan hệ này tan vỡ”.

Trong khi đó, trả lời báo chí, Mạch Minh Thi nói lúc đó cô có chút xúc động nên khóc. Cô cũng không xác nhận việc sẽ chia tay bạn trai vì scandal của anh này: “Chúng ta không thể nhìn một bức ảnh mà phán xét tất cả sự việc. Tôi chỉ muốn biết rõ những gì đã diễn ra, còn chuyện chia tay ư, hãy để nó cho số phận định đoạt”.

ia-3123-1466695588

Mạch Minh Thi và bạn trai (ảnh trái). Khi cô vắng nhà, bạn trai đưa một cô gái khác đi chơi (ảnh phải).

Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net

To Top