Hoa Hậu

Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc đến Việt Nam

Chiều 15/10, Lee Yeon Joo – tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc cùng ê-kíp có mặt ở TP.HCM trong chuyến công tác Việt Nam theo lịch trình đã lên từ trước. Hoa hậu/doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương.

Mặc dù diện bộ cánh gam màu đen đơn giản, Lee Yeon Joo vẫn xuất hiện nổi bật nhờ gương mặt khả ái, thân hình đồng hồ cát nóng bỏng và chiều cao 1,78 m ấn tượng.

Người đẹp vui vẻ chào hỏi, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Hoa hậu Hải Dương cùng các nghệ sĩ vì phần tiếp đón chu đáo. Cô cũng tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ với mọi người.

miss (2)

 Ngọc Châu rạng rỡ đón tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc

Đồng hành cùng Lee Yeon Joo trong chuyến công tác tại Việt Nam lần này là bà Jenny Park Thorn – chủ tịch Miss Queen Korea 2019, kiêm Giám đốc quốc gia của ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất xứ sở kim chi gồm: Miss World Korea, Miss Universe Korea và Miss Supranational Korea.

Hoa hậu Hải Dương từng “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi Miss Queen Korea mà bà tổ chức cũng như đảm nhận vai trò cố vấn sắc đẹp giúp đại diện Hàn Quốc toả sáng ở các đấu trường nhan sắc danh giá thế giới. Trong đó, nổi bật là chiến thắng của người đẹp Jenny Kim tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2017.

miss (1)

Hoa hậu Hải Dương

Về phía Jenny Park Thorn, bà cũng có những sự hỗ trợ để Hoa hậu Hải Dương tổ chức thành công cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018.

Năm nay, bà xã của doanh nhân Kim Duck Ho sẽ đồng hành cùng người đẹp Lee Yeon Joo trong quá trình cô chuẩn bị cho đấu trường Miss Universe. Trong chuyến đến Việt Nam lần này, tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc sẽ được Hoa hậu Hải Dương trực tiếp tư vấn về chế độ dinh dưỡng, làm đẹp… để cô tự tin cũng như toả sáng tại cuộc thi sắp tới.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top