Hoa Hậu

Hoa hậu Hằng Nguyễn chụp ảnh theo phong cách Trần Lệ Xuân

Trong bộ ảnh mới nhất vừa thực hiện, Mrs Universe Vietnam 2016 Hằng Nguyễn gây bất ngờ khi chọn phong cách cổ điển.

IMG_7020

Với áo dài cổ thuyền, eo chiết đẹp mắt, mái tóc cao cầu kỳ và phụ kiện cổ điển, đây được coi là những hình ảnh gợi nhớ đến phong cách của “biểu tượng thời trang” Trần Lệ Xuân. Hoa hậu Hằng Nguyễn là người cũng rất hâm mộ phong cách thời trang của Trần Lệ Xuân.

IMG_7131

Trong bối cảnh đậm nét cổ điển tại Nhà thờ Đức Bà, những chiếc xích lô cũ cùng chiếc xe vespa cổ, hoa hậu Hằng Nguyễn đã được nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc đẹp mắt với hình ảnh người đẹp diện phong cách trang nhã, cổ điển.

IMG_7143

Dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng những tấm ảnh đầy kỉ niệm về hình ảnh Sài Gòn xưa của hoa hậu Hằng Nguyễn đã đem lại cảm xúc rất lạ cho nhiều người.

IMG_7162

Mặc dù là doanh nhân bận rộn với công việc kinh doanh và thường xuyên đi công tác, nhưng thời trang vẫn là niềm yêu thích đặc biệt của hoa hậu Hằng Nguyễn.

IMG_7176

Sở hữu thương hiệu thời trang riêng, thỉnh thoảng làm mẫu chụp ảnh, với Hằng Nguyễn lập nghiệp ở mảng thời trang khi tuổi bước qua 40 là điều rất bất ngờ.

IMG_7261

Sắp tới đây, người đẹp này cũng ấp ủ một dự án thời trang đặc biệt. Việc tôn vinh những chất liệu truyền thống và tạo ra những giá trị mới hòa nhập với xu thế hiện đại là điêu mà hoa hậu Hằng Nguyễn mong muốn.

IMG_7291

Song song đó, người mẹ trẻ Hằng Nguyễn còn cho ra mắt một tổ chức từ thiện đặc biệt dành cho trẻ em, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều tiếng vang và góp phần giúp đỡ nhiều trẻ em khắp đất nước.

IMG_7393

Photo: Nhân Phan; Makeup: Hưng Đặng; Costume: Kịn Zu

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top