Hậu Trường

Hoa hậu Giáng My lần đầu nói về cha đẻ của con gái

Người đẹp 7X cho biết con gái Anh Sa là kết quả tình yêu cách đây 20 năm của chị và ông chủ tập đoàn bất động sản Hà thành.

Câu chuyện Giáng My làm mẹ đơn thân và có cô con gái duy nhất tên Anh Sa thì gần như ai cũng biết. Nhưng khoảng 20 năm trôi qua, Hoa hậu đền Hùng chưa một lần nhắc đến cha đẻ của con gái.

Mới đây, nhân sự kiện thành viên Big Bang – Seungri – sang Việt Nam, cư dân mạng phát hiện Anh Sa là con gái của ông chủ tập đoàn bất động sản có tiếng. Đây cũng chính là đơn vị mời Seungri đến Việt Nam.

Trước những bình luận, thắc mắc của khán giả, Giáng My lần đầu tiên nói về cha đẻ của Anh Sa trên trang cá nhân. Chị cho biết, Anh Sa là con gái của mình và ông Dũng – Chủ tịch tập đoàn bất động sản. Đồng thời, Giáng My cũng bác bỏ thông tin chị là “phòng nhì” của vị đại gia này.

giang_my1

Giáng My và Anh Sa trong tiệc sinh nhật tuổi 21 của con gái. Ảnh: Tiên Nguyễn

Chị viết: “Rất nhiều bạn bình luận trên Facebook nghĩ Giáng My là phòng nhì của anh Dũng (ba Bê – tên gọi ở nhà của Anh Sa). Câu chuyện gia đình giữa Giáng My và anh Dũng đã khép lại cách đây 20 năm khi cả Giáng My và anh Dũng đã có cuộc sống riêng. Nhưng hai gia đình đều cố gắng nuôi dạy con tốt nhất và luôn thống nhất cách dạy con chuyên cần học hành, tu dưỡng đạo đức, trở thành công dân đẳng cấp của xã hội. Đến nay bé Bê vẫn luôn là niềm tự hào của gia đình về ý chí học hành, rèn luyện, không phô trương”.

Giáng My tâm sự chị quyết định nói sự thật vì không muốn những thông tin trái chiều ảnh hưởng đến con gái.

giang_my2

Anh Sa là con gái của ông chủ tập đoàn bất động sản. Ảnh: Instagram

“Câu chuyện đăng tải trên báo thời gian qua ảnh hưởng không ít đến đời sống của Giáng My cũng như của bé Bê, mặc dù cháu đã học và sống nhiều năm ở nước ngoài. Sự chia sẻ này của tôi không gì ngoài ý muốn khép lại câu chuyện về ba anh em, để tránh cho cuộc sống các cháu bị ảnh hưởng như thời gian qua. Xin cảm tạ mọi người đã luôn ủng hộ và yêu quý Giáng My” – chị nói.

Anh Sa, con gái Giáng My, hiện theo học chuyên ngành marketing và thiết kế tại Mỹ. Cô gái trẻ sở hữu năng khiếu ca hát và piano, tuy nhiên Hoa hậu đền Hùng không mốn con gái đi theo con đường nghệ thuật.

Theo M.Đ/Zing

To Top