Hoa Hậu

Hoa hậu Giáng My chơi đồ hiệu mạnh tay ở Thái Lan

Mới đây, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tiếp tục khiến công chúng “mát mắt” khi diện cây hàng hiệu đẳng cấp trong vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân quốc tế 2016 tại Thủ đô Bangkok Thái Lan.

_MG_0181

“Người đẹp không tuổi” của làng giải trí tiếp tục mang đến sức hút đẳng cấp trong vai trò thành viên ban giám khảo của cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Quốc tế 2016 diễn ra tại Bangkok, kết hợp cùng Tổng cục Du lịch Thái Lan tổ chức.

_MG_0186

Trong những hình ảnh mới nhất của cô khi đồng hành cùng cuộc thi, một lần nữa công chúng bị cô mê hoặc bởi nét rạng ngời cùng chất thời trang ấn tượng.

_MG_0194

Không chỉ ở phong cách cách thời trang ấn tượng mà Giáng My còn mang đến thần thái sang trọng và thanh thoát mỗi khi xuất hiện và lần này cũng không ngoại lệ.

_MG_0229

Mỹ nhân này xuất hiện với chiếc váy tông xanh đậm đến từ thương hiệu Camellia đi cùng những phụ kiện hàng hiệu đắt giá khác “tom-sur-ton”.

_MG_0240

Có thể kể đến như: túi Heress, giày Christian Louboutin, kính Dior.

_MG_0254

Có thể nói, “mỹ nhân hàng hiệu” đang tung sức hút của mình không chỉ bằng trang phục, phụ kiện đắt giá mà yếu tố chính vẫn là tinh thần và nguồn năng lượng.

_MG_0279

Cùng với đó là việc kết hợp phụ kiện một cách tinh tế, mang đến cảm giác vừa phải, mix nhiều hàng hiệu với nhau nhưng không hề tham lam là một dấu ấn mà không phải ai cũng làm được.

_MG_0282

Giáng My hóa thành một quý cô sang chảnh, thu hút nhiều sự quan tâm từ những người xung quanh. Người đẹp này chính là một hình mẫu mà mọi người có thể học hỏi, tham khảo cho set đồ “ton-sur-ton” ấn tượng.

_MG_0302

Có thể nói với nhan sắc không tuổi cùng thần thái sang trọng thời thượng luôn đón đầu xu hướng hàng hiệu của một ngôi sao. Qua thời gian, Giáng My là một cái tên, một từ khóa chưa bao giờ hạ nhiệt của làng giải trí. Cô luôn tạo được dấu ấn riêng và trở thành tâm điểm của công chúng mỗi khi xuất hiện với phong cách biến hóa và đẳng cấp.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top