Hoa Hậu

Hoa hậu duy nhất tri ân mẹ Việt Nam anh hùng trong ngày 27/7

Thu Vũ trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại Tiền Giang.

Chiều 27.7, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ, nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Duy, người mẫu Trịnh Việt Thành, ca sĩ Thái Bảo Trâm The Voice 2015 đã có buổi tặng quà tri ân 121 Mẹ Việt Nam Anh Hùng, thương binh và gia đình chính sách tại địa bàn TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang). Các phần quà và tiền mặt đã được trao tận tay cho các mẹ, các anh, các chị một cách chu đáo và trân trọng.

IMG_0042

IMG_0156

Được biết, toàn bộ kinh phí của chương trình do hoa hậu Thu Vũ cùng gia đình lo liệu nhằm tri ân và bày tỏ lòng biết ơn tới những người có công với cách mạng nhân ngày thương binh, liệt sĩ 27.7.

IMG_0161

IMG_0168

Mặc dù khá bận rộn với công việc chuẩn bị cho đám hỏi của mình sẽ diễn ra vào ngày mai (29.7), nhưng Thu Vũ cũng muốn thực hiện tốt công việc xã hội mà cô đang theo đuổi.

IMG_0221

IMG_0188

Người đẹp tận tình hỏi thăm những mẹ Việt Nam kiên cường.

IMG_0175

Cùng tham gia đồng hành với Thu Vũ trong chuyến từ thiện lần này còn có Vua tóc 2014 Nguyễn Duy.

IMG_0231

Hotboy Next Top Model 2016 Trịnh Việt Thành.

IMG_0028

Ca sĩ trẻ Thái Bảo Trâm.

Photo: Thịnh Đỗ

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top