Hoa Hậu

Hoa hậu Đông Nam Á được đeo nhẫn đính hôn 1 tỉ đồng

Trong trang phục áo dài được đính cườm cầu kỳ của NTK Minh Châu, hoa hậu Đông Nam Á 2014 rạng rỡ trong ngày đám hỏi cùng ông xã doanh nhân.

DHTV-37

Sáng 29.7, Thu Vũ – Hoa hậu Đông Nam Á 2014 từng gây ồn ào với clip nói tiếng Anh không ai hiểu đã chính thức làm đám hỏi với doanh nhân gốc Quảng Bình.

DHTV-38

Lễ hỏi được tổ chức theo nghi thức truyền thồng tại nhà riêng của cô dâu tại thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang). Trong đám hỏi, vị hôn phu tên Minh Hải đã tặng cô dâu chiếc nhẫn kim cương hơn 1 tỉ đồng.

DHTV-78

Nhà riêng của Thu Vũ ở thành phố Mỹ Tho khá rộng lớn với tổng diện tích hơn 2.000 m2, được phủ hoa hồng phấn, màu yêu thích của cô dâu.

DHTV-81

Được biết, hơn 10.000 bông hoa hồng tươi cùng một số loại hoa khác được chở từ Tp.HCM về Mỹ Tho đã được sử dụng để trang trí cho không gian đám hỏi trở nên lãng mạn. Được biết đám cưới của Thu Vũ cùng vị hôn phu Minh Hải sẽ được diễn ra vào cuối năm nay.

DHTV-82

Cả 2 làm lễ trước sự chứng giám của hai họ.

DHTV-97

Thu Vũ được mẹ đeo quà hồi môn đát tiền.

DHTV-173

DHTV-178

Đặc biệt hơn, ông xã đeo nhẫn đính hôn trị giá 1 tỉ đồng cho người đẹp.

DHTV-168

Thu Vũ nổi lên vào tháng 6 khi clip nói tiếng Anh của cô trong vai trò giám khảo tại cuộc thi Mister International 2015 diễn ra ở Philippines gây bão cộng đồng mạng vì… không ai hiểu. Sau ồn ào, Thu Vũ chọn cách xin lỗi với người hâm mộ và cố gắng trau dồi học vấn cũng như khá năng ngoại ngữ để hoàn thiện bản thân hơn.

DHTV-161

Sau khi đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á 2014, cơ hội làm nghệ thuật cũng mở ra nhiều hơn với cô gái sinh năm 1990 này. Nhiều đạo diễn đã đánh tiếng mời Thu Vũ tới casting những dự án phim điện ảnh mới. Thế nhưng, vì không có ý định lấn sâu vào showbiz nên Thu Vũ xin phép được từ chối.

Photo: Thiên An

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top