Hoa Hậu

Hoa hậu Diệu Hân kiêu sa trên du thuyền bạc tỷ

Hoa hậu Đông Nam Á – Diệu Hân vừa thực hiện một bộ ảnh sang trọng nhân chuyến hóng gió bằng du thuyền siêu sang trên sông Sài Gòn.

IMG_4901

IMG_4911

Đa số các người đẹp sau khi tham gia các cuộc thi nhan sắc sẽ dùng danh hiệu làm bệ phóng để tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí nhưng Diệu Hân lại lui về tập trung cho việc kinh doanh và thiết kế thời trang.

IMG_4913

IMG_4921

Thỉnh thoảnh có thời gian, Diệu Hân tham gia nhưng chương trình nghệ thuật mà mình yêu thích và như kêu gọi bạn bè cùng chung tay góp sức làm những việc thiện nguyện.

IMG_4906

IMG_4903

Tuy không quá dấn thân vào con đường nghệ thuật nhưng Diệu Hân vẫn có niềm đam mê với thiết kế thời trang.

IMG_4918

Tới thời điểm này thì thương hiệu thời trang riêng mà Diệu Hân gầy dựng đã được 2 năm. Sắp tới Diệu Hân sẽ tổ chức một show thời trang riêng tại Hồ Chí Minh.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top