Hậu Trường

Hoa hậu Diễm Hương phân trần việc ông xã không xuất hiện trong sinh nhật

Việc chồng Hoa hậu không xuất hiện trong buổi sinh nhật mà chỉ có hình 2 mẹ con đã khiến dư luận dấy lên nghi ngờ Diễm Hương đang có vấn đề về hôn nhân.


Loạt ảnh sinh nhật chỉ xuất hiện 2 mẹ con làm dấy lên nghi ngờ trong dư luận. Ảnh: FBNV

Loạt ảnh sinh nhật chỉ xuất hiện 2 mẹ con làm dấy lên nghi ngờ trong dư luận. Ảnh: FBNV

Ngày hôm qua, Diễm Hương đã đăng tải hình ảnh đón tuổi mới bằng một bữa tiệc sinh nhật đơn giản nhưng ấm cúng. Diễm Hương chỉ đăng tải những hình ảnh của cô và con trai. Ngay lập tức có trang tin cho rằng, Diễm Hương và con trai cùng thổi nến trong ngày bước sang tuổi mới. Tuy nhiên, ông xã Quang Huy của cô không có mặt khiến nhiều khán giả thắc mắc.

 

Trước thông tin này, Diễm Hương đã lên tiếng chia sẻ: “Hương rất vui vì được sự quan tâm của mọi người. Nhưng Hương và gia đình rất buồn khi anh chị vội vã có một sự nhận định ảnh hưởng khá lớn đến gia đình.

Nếu các bạn xem hình có thể thấy bó hoa “NOAH TẶNG MẸ”. Hương không nghĩ Noah có thể tự đi mua hoa mà không phải là sự tế nhị của ba Noah. Hương không có thói quen chia sẻ hình ảnh chồng mình thường xuyên. Và Hương không nghĩ đây là một thói quen lạ với người bình thường. Có chăng là khác thường trong showbiz.

Và không vì điều khác này mà mọi người phán ngay là “trục trặc” hay “êm ấm”. Hôn nhau giữa đường, tặng hoa cầu hôn không chắc họ không bao giờ cãi nhau. Không đăng hình chồng ngày sinh nhật không đồng nghĩa chúng tôi “rạn vỡ”.

Hơn thế, chồng Hương không mong muốn trở thành người nổi tiếng. Và Hương tôn trọng điều đó!. Công việc mỗi người mỗi khác, và không ít lần dù anh là người chụp hình cho Hương và Noah thì xuất hiện cũng chỉ là Noah và Hương. Cám ơn”.

Vì là hoa hậu nên cuộc sống của Diễm Hương luôn được đông đảo dư luận quan tâm, theo dõi. Đây không phải lần đầu tiên Diễm Hương bị hiểu nhầm về cuộc sống. Trước đây, khi đăng hình bé một em bé mới sinh cùng những dòng viết tình cảm, Diễm Hương cũng đã bị hiểu lầm là đã sinh em bé thứ hai. Hoa hậu sau đó cũng đã phải nhanh chóng lên tiếng đính chính rằng đó chỉ là con của một người bạn mà cô yêu mến.

Theo K.N/Gia đình và xã hội

To Top