Hoa Hậu

Hoa hậu bỏ bạn trai ngay sau khi đăng quang

Người đẹp Khổng Kính khiến người hâm mộ bàn tán vì chia tay bạn trai chỉ vài ngày sau khi nhận vương miện Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2016.

Sina, sáng 23/10, Lâm Kiến Bằng – chồng của người mẫu Tạ Mộng – tiết lộ trên trang cá nhân thông tin Khổng Kính “đá” bạn thân của anh – Vương Côn Bằng. Lâm Kiến Bằng viết: “Mấy hôm trước còn thấy cậu ấy đi xem bạn gái thi, hai người vẫn rất tình cảm. Thay đổi nhanh quá”.

Sau đó, Vương Côn Bằng thừa nhận anh và bạn gái đã chia tay. Anh thổ lộ : “Chủ yếu do tôi không có tài cán gì mà thôi. Cảm ơn mọi người quan tâm”.

vuong-4036-1477299349

Ảnh Vương Côn Bằng trên trang cá nhân.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra bất bình. Có fan viết: “Con người là vậy. Dù có kiên định tới mấy cũng chỉ là chưa gặp phải thứ có thể đánh đổ mình mà thôi”. Nhiều fan lại tỏ ra thông cảm cho Khổng Kính: “Cô ấy cũng không dễ dàng gì. Bỗng trở thành hoa hậu, chắc chắn phải tìm đường cho mình rồi”. Cũng có fan nhằm thẳng vào Lâm Kiến Bằng: “Công khai chuyện riêng tư của bạn thân mình cho thiên hạ, đàn ông mà lắm điều”, “Hãy để Vương Côn Bằng yên”…

Khổng Kính hiện chưa lên tiếng về việc chia tay bạn trai.

hoa-hau-trung-quoc-4957-1477299349

Khổng Kính trên sân khấu đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2016”.

Trước đó, hôm 20/10, Khổng Kính đăng quang Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2016. Cô sẽ tham gia cuộc thi Miss World lần thứ 66 cùng 120 người đẹp từ các quốc gia khác.

Khổng Kính sinh năm 1996 tại Hà Nam, Trung Quốc. Yêu thích hội họa từ khi còn nhỏ, người đẹp hiện là sinh viên năm thứ tư ngành biểu diễn thời trang và phát triển thương hiệu thiết kế tại Học viện thời trang Bắc Kinh. Dù là các môn văn hóa hay môn chuyên ngành, cô đều đứng nhất nhì lớp. Người đẹp cũng tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa tập thể.

Theo Lan Anh/Vnexpress

To Top