Hoa Hậu

Hoa hậu biển Việt Nam qui tụ nhiều thí sinh chất lượng

Hoa Hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo, Á hậu hoàn vũ Lệ Hằng, Hoa Hậu Biển Nguyễn Thị Loan… sẽ đồng hành cùng cuộc thi.

Hoa hậu biển Việt Nam 2016 vừa có cuộc gặp gỡ truyền thông phía Nam. Tại buổi ra mắt qui tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng làng giải trí cùng dàn thí sinh xinh đẹp. Dễ dàng nhận thấy cuộc thi thu hút chú ý đặc biệt từ khán giả cả nước nhờ vào qui mô lớn. Diễn ra từ tháng 3/ 2016 đến tháng 5/ 2016, Cuộc thi “Hoa hậu biển Việt Nam 2016” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn liền với vẻ đẹp của thiên nhiên của biển đảo quê hương.

Với hàng loạt các hoạt động đồng hành thiết thực, cuộc thi gồm có các chương trình từ thiện, hoạt động xã hội cải thiện môi sinh… cùng cư dân các làng chài nổi, làng chài ven biển; Các clip ghi lại những hình ảnh đẹp của biển đảo Hạ Long gắn liền với hình ảnh các thí sinh. Đây được xem là một sự kiện văn hoá mang những ý nghĩa chính trị, xã hội lớn lao. Không những thế, là tâm điểm trong chuỗi hàng loạt các sự kiện lớn của tỉnh Quảng Ninh cũng như của cả nước như Carnival Hạ Long, Tuần lễ du lịch Hạ Long 2016… cuộc thi “Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016” dự kiến sẽ là một trong những sự kiện lớn thu hút hàng triệu sự quan tâm của người Việt trong và ngoài nước.

Dang Thu Thao

Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo lột xác hoàn toàn khi xuất hiện trong buổi họp báo với bộ váy xuyên thấu bắt mắt. Mỹ nhân miền Tây trưởng thành hơn sau 2 năm đăng quang.

Nguyen Thi Loan

Nguyễn Thị Loan là người đẹp đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi. Sau 6 năm tham gia khá nhiều những đấu trường nhan sắc, cô giàu kinh nghiệm để chỉ dẫn đàn em.

A khoi Le Quyen 3

Á khôi Lệ Quyên hào hức với đầu trường nhan sắc mới tại Việt Nam.

Ca si Duong Quoc Hung - Kim Nguyen (1)

Á hệu biển xanh Kim Nguyên khoe dáng bên ca sĩ Dương Quốc Hưng.

Ban giam khao s_ kh_o ph_a Nam

Hoa hậu Bảo Ngọc đảm nhận vai trò giám khảo khu vực phía Nam.

IMG_6756

IMG_6751

Tại khu vực phía Nam, BTC đã nhận gần 100 hồ sơ dự thi, trong đó đã có hơn 60 hồ sơ hợp lệ. Các thí sinh bước vào Vòng sơ khảo sẽ được kiểm tra hồ hơ dự thi, đo nhân trắc học, trang phục tự chọn, catwalk…

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top