Hậu Trường

‘Hoa hậu bán đồ ăn vỉa hè’ sụt cân vì chồng mắc ung thư phổi

Đàm Tiểu Hoàn xác định cần chăm lo sức khỏe, sống chậm lại sau khi chồng phẫu thuật cắt bỏ một phần phổi.

Đàm Tiểu Hoàn lần đầu chia sẻ tình trạng sức khỏe của chồng – Eric – khi tham gia sự kiện ở Hong Kong ngày 13/11. Cô kể gần đây chồng sút cân, hay sốt. Nghe đề nghị của một người bạn là bác sĩ, chồng cô kiểm tra sức khỏe và được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn đầu. Eric hoàn thành phẫu thuật cắt bỏ một phần phổi khoảng hai tuần trước. Hiện anh ở nhà tĩnh dưỡng.

Đàm Tiểu Hoàn tại sự kiện ngày 13/11. Ảnh: On.

Theo trang On, Đàm Tiểu Hoàn sút khoảng bốn kg vì lo lắng cho chồng. Sự việc làm cô nhận ra không gì quý báu bằng sức khỏe. Hoa hậu nói vợ chồng cô sẽ không lao vào kiếm tiền nữa mà sống chậm lại, bồi bổ sức khỏe, du lịch.

Tiểu Hoàn dặn chồng không phải lo lắng chuyện kinh doanh quán ăn, mọi việc để cô gánh vác. Chồng của Đàm Tiểu Hoàn làm lĩnh vực bảo hiểm, thường đến tiệm đỡ đần công việc cho vợ.

Vợ chồng Đàm Tiểu Hoàn bên cửa hàng đồ ăn của gia đình. Ảnh: On.

Đàm Tiểu Hoàn phủ nhận từ bỏ ý định sinh con vì chồng mắc bệnh. “Chúng tôi vốn quyết định từ trước là sẽ không sinh em bé”, Tiểu Hoàn nói.

Người đẹp sinh năm 1972 đoạt vương miện Hoa hậu Hong Kong năm 1994, sau đó tham gia các phim TVB như Pháp chứng tiên phong 3, Tiêu thập nhất lang… Nguồn tin trên Appledaily cho hay vì lương thấp, cô rời bỏ nhà đài để mở sạp bán đồ ăn vặt ở lề đường. Tiểu Hoàn từng bị bắt gặp đẩy xe hàng trên phố, đứng chào hàng…

Người đẹp khẳng định không xấu hổ vì công việc của mình: “Có thể khi mười chín, đôi mươi tôi sẽ ngại nhưng đến nay tôi đã hiểu bản chất của nhiều sự việc. Làm nghề giải trí gần 20 năm, có sóng gió nào mà tôi chưa trải qua? Công việc này đối với tôi là trải nghiệm mới và tôi muốn lao động bằng đôi tay của mình. Tôi không thấy những công việc như đẩy xe làm giảm giá trị bản thân”.

Nhờ công việc thuận lợi, cô mở rộng kinh doanh, thành lập thêm các tiệm đồ ăn mới.

Theo Như Anh/Vnexpress

To Top