Không Gian Sao

Hồ Ngọc Hà, cái kết đẹp cho kẻ thứ 3?

Cường Đô la ở nhà chăm con để Hồ Ngọc Hà e ấp bên bạn trai. Trước tình hình đó, vợ Chu Đăng Khoa cũng hoàn toàn giữ im lặng.

Sau tuyên bố chia tay của Hạ Vi, Cường Đô la hoàn toàn giữ im lặng, anh không chia sẻ thêm bất cứ thông tin gì về cô bạn gái sinh năm 1993, cũng như chuyện tình cảm của mình.

Cũng vào khoảng thời gian này, trên trang cá nhân, “đại gia phố Núi” lại bất ngờ có thêm nhiều cơ hội được ở bên con trai của mình, bé Subeo 6 tuổi.

Cường Đô la thường xuyên chia sẻ ảnh Subeo lên trang cá nhân.

Cường Đô la thường xuyên chia sẻ ảnh Subeo lên trang cá nhân.

Được biết, trong đợt nghỉ lễ cuối năm vừa qua, hai cha con đã có cơ hội cùng nhau đi du lịch nước ngoài.

Cập nhật trên facebook Cường Đô la.

Cập nhật trên facebook Cường Đô la.

Trong suốt chuyến đi, ông bố trẻ cũng không quên cập nhật những hình ảnh hai cha con vui đùa, khoảnh khắc con trai dựa vào lòng cha ngủ sau một ngày dài.

Hình ảnh Cường Đô la đăng tải.

Hình ảnh Cường Đô la đăng tải.

Qua đó, công chúng đã thấy được phần nào tình yêu thương, cũng như sự chăm sóc tận tâm Cường Đô la dành cho con trai mình.

Song song với điều đó, Hồ Ngọc Hà cũng có thêm nhiều cơ hội được xuất hiện công khai bên đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Cách đây 1 tháng, công chúng còn xôn xao về việc “Nữ hoàng giải trí” bí mật hẹn hò cùng đại gia kim cương trên đất Mỹ. Thì trong dịp Noel vừa qua, những hình ảnh nữ ca sĩ e ấp, dựa đầu vào bạn trai lại tiếp tục khiến dư luận quan tâm.

Hồ Ngọc Hà đón Giáng sinh bên Chu Đăng Khoa.

Hồ Ngọc Hà đón Giáng sinh bên Chu Đăng Khoa.

Đặc biệt, những bức hình trước kia đều do Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa bị chụp lén khi đang đi hẹn hò tại nước ngoài. Nhưng trong dịp Noel này, “Nữ hoàng giải trí” đã hoàn toàn có thể chủ động để người khác ghi lại những khoảng tình cảm giữa hai người.

5

Những hình ảnh cho thấy Hà Hồ bị chụp trộm.

Những hình ảnh cho thấy Hà Hồ bị chụp trộm.

Chứng kiến những hình ảnh đó, Vân Anh, vợ đại gia kim cương vẫn hoàn toàn im lặng.

Thay bằng việc chỉ trích, đả kích, cho rằng Hồ Ngọc Hà và ekip đang âm mưu phá vỡ gia đình mình như trước kia, giờ đây Vân Anh chỉ tập trung vào việc kinh doanh và dành nhiều hơn thời gian để vui chơi bên các con.

Vân Anh đưa các con đi nghỉ ở resort đắt tiền.

Vân Anh đưa các con đi nghỉ ở resort đắt tiền.

Trên trang cá nhân, vợ đại gia đăng tải dòng trạng thái: “Tu tâm tu tính mới là chân tu”.

Qua đó, công chúng có thể thấy, sau một thời gian dài căng thẳng với vợ đại gia kim cương, phải chạy đi chạy lại giữa chồng cũ và tình mới, giờ đây, mọi việc bỗng chốc lại trở nên thuận lợi với Hồ Ngọc Hà- người vốn bị xem là kẻ thứ 3, chen chân vào hạnh phúc gia đình của người khác.

Theo Cẩm Chướng/Báo Đất Việt

To Top