Hậu Trường

Hồ Bích Trâm nổi bật với mốt váy xếp tầng cổ điển

Một mình đến ủng hộ NTK Nguyễn Minh Công ra mắt BST mới, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm thu hút mọi ánh nhìn với bộ trang phục váy xếp tầng cổ điển khoe nét quyến rũ.

hobichtram (11)

hobichtram (12)

Tối 7/4, Hồ Bích Trâm đến mừng người bạn thân – NTK Nguyễn Minh Công trình diễn BST mới nhất của mình trong một sự kiện thời trang. Khác với những bộ trang phục có phần “menly”, cá tính như mọi khi, lần này nữ diễn viên “Con dâu” nổi bật khi bắt kịp xu hướng váy xếp tầng.

hobichtram (1)

hobichtram (9)

 Trang phục với tông màu đen sang trọng, mềm mại, bồng bềnh của NTK Nguyễn Minh Công giúp tôn lên nét tươi trẻ, đằm thắm của nữ diễn viên. Váy xếp tầng cũng là xu hướng được sao Việt và cộng đồng giới trẻ yêu thích trong thời gian qua.

hobichtram (13)

hobichtram (14)

Từ sau khi giành giải Miss Teen thân thiện trong cuộc thi Miss Teen 2010, Hồ Bích Trâm đã có một thời gian dài làm người mẫu ảnh và trình diễn các chương trình thời trang. Tuy nhiên, chọn niềm đam mê điện ảnh để theo đuổi một cách nghiêm túc, cô gái xứ Quảng hầu như vắng bóng tại các sự kiện sau đó và đành lỗi hẹn với nhiều lời mời trở lại sàn catwalk.

hobichtram (10)

hobichtram (19)

Âm thầm đến ủng hộ NTK Nguyễn Minh Công, Hồ Bích Trâm thích thú với những mẫu thiết kế mới nhất trong BST “Thánh kinh” của người bạn này.

hobichtram (4)

hobichtram (2)

Vừa đóng máy bộ phim “Mai Anh Đào” của đạo diễn Nhâm Minh Hiền, Hồ Bích Trâm bận rộn với nhiều dự án phim truyền hình mới và tích cực tham gia các gameshow truyền hình thực tế để hình ảnh đến gần hơn với khán giả.

Make-up: Giáng Thu

Trang phục: Nguyễn Minh Công

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top