Không Gian Sao

Hình ảnh vô cùng đáng yêu của con trai Tâm Tít và thiếu gia

Nhóc tỳ tuy chỉ mới được 1 tuổi, nhưng lượng fans yêu thích không hề thua kém mẹ Tâm Tít một chút nào.

Tâm Tít được xem là một trong những hotgirl hạnh phúc nhất trong showbiz Việt từ trước đến nay. Kết hôn, sinh con và chấp nhận cuộc sống hiện tại là điều tưởng chừng khó có nàng hotgirl đình đám nào lựa chọn, nhưng với Tâm Tít, cô cho biết, không hối hận với quyết định của mình.

111

Tháng 1/2015 Tâm Tít kết hôn với Ngọc Thành – một doanh nhân trẻ đất Hà thành khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, như một lần chia sẻ Tâm Tít cho biết chồng là người đã cùng cô đi qua những ngày tháng cô chông chênh và áp lực nhất.

222

Sau khi kết hôn, Tâm Tít thỉnh thoảng chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè và fan.

Đến thời điểm hiện tại, gia đình nhỏ của Tâm Tít đã được 1 năm từ ngày có thêm thành viên mới. Nhóc tỳ tên là Chí An (tên thân mật là Alex), sinh ngày 19/6/2015 đã khiến cả nhà thêm phần hạnh phúc và ấm áp, vợ chồng Tâm Tít càng thêm phần viên mãn. Bé Chí An có tên gọi ở nhà là Alex sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh, kháu khỉnh và đôi mắt to tròn trong sáng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người. Nhóc tỳ tuy chỉ mới được 1 tuổi, nhưng lượng fans yêu thích không hề thua kém mẹ Tâm Tít một chút nào.

333

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh siêu đáng yêu của bé Alex:

1

21

20

19

18

17

16

15

14

13

12

11

10

9

8

7

6

5

4

3

2

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top