Không Gian Sao

Hiệp Gà thẳng thắn nói “anh đi tù” khi khán giả hỏi thăm

Hiệp Gà đã chia sẻ lại quãng thời gian vướng phải lầm lỡ trong chương trình “Lời xin lỗi”.

Mới đây, danh hài Hiệp Gà trở thành khách mời của chương trình “Lời xin lỗi” được phát trên kênh truyền hình VTV9. Nhân dịp được chia sẻ thẳng thắn trên truyền hình, Hiệp Gà đã kể lại khoảng thời gian vướng lầm lỡ và phải rời xa sân khấu.

Đầu câu chuyện, Hiệp Gà kể:”Tại sao biệt danh của tôi là Hiệp Gà? Tại vì cái tên đấy được hình thành trong lòng khán giả. Và họ cứ tự nhiên phát ra những câu nói đấy. Hình thành 1 cái thương hiệu và đấy là niềm vui, cũng là sự tự hào.

1

Hiệp Gà thẳng thắn nói “anh đi tù” khi được 1 khán giả hỏi thăm.

Có một anh khán giả anh ấy hỏi là anh ơi anh diễn rất hay, em rất hâm mộ anh. Thế thời gian vừa rồi anh đi đâu mà lại không diễn cho bọn em xem. Minh là người luôn nói thẳng và luôn muốn đối diện với sự thật nên mình trả lời thẳng thắn với cậu ấy là anh đi tù”.

Trước đó, ngày 27/04/2007, Hiệp Gà bị bắt vì tội tàng trữ ma túy trái phép. Chia sẻ lại chuyện ồn ào của bản thân, diễn viên hài nói:

“Sau một lần tôi đi đá bóng về cơ đùi bị giãn ra và gần như không nhấc chân dậy được. Khi có một người bạn nói với tôi là chỉ sử dụng 1 tí thôi (ma túy – pv) thì nó sẽ khỏi ngay. Và tôi cũng làm theo cái điều đó chỉ đơn giản để vượt qua cơn đau đấy.

Sau đó tôi gặp phải trạng thái cực kì khó khăn, ăn vào cái gì là nôn ra cái đó và cơ thể rất khó chịu. Ngược lại tôi lại được đáp ứng 1 việc rất đặc biệt là cái chân của tôi ngay lập tức khỏi luôn và đi được. Nó đã làm cho tôi bước theo một quãng thời gian khá dài bị lệ thuộc vào ma túy.

2

Hiệp Gà rất lo lắng cho người thân khi anh đã chịu án phạt.

Ngoài tiết lộ nguyên do sa vào con đường tù tội, nam danh hài sinh 1977 còn kể thêm trong suốt quá trình trong trạm giam, anh luôn ngóng trông thông tin từ phía người thân. Chỉ cần nghe tin bố bị ốm, mẹ đi viện hay em ruột, con gái có vấn đề về sức khỏe thì anh lại cảm thấy rất lo lắng.

Gà kể lại trong quá trình anh chịu án phạt, con gái của anh mới được 3,4 tuổi. Khi con gái đi học về và vô tư hát: “Ba sẽ là cánh chim đưa con bay thật xa” anh lại bật khóc.

“Bài hát đó đã làm tôi khóc suốt một tuần. Mỗi tối đi làm về, tôi lại khóc. Mỗi lần nhắc đến, cảm xúc lại thực sự đầy vơi trong tôi…

Mình là một thằng bố khốn nạn, chứ không chỉ là áy náy hay có lỗi đâu. Lúc tỉnh táo, mình đã nhận ra điều đó”.

3

Hiệp Gà đã vượt qua tất cả để trở lại với sân khấu.

Cuối phần chia sẻ, Hiệp Gà cho biết những ngày trong trại giam điều anh nhớ nhất là ánh đèn sân khấu. Mỗi khi nhìn thấy các nghệ sĩ đồng nghiệp trên màn hình, Hiệp Gà lại ứa nước mắt và tin 1 ngày mình sẽ trở lại với khán giả.

“Đối với tôi để nói 1 lời xin lỗi là vô cùng khó. Đó là một vấn đề dường như là khó nhất trong cuộc đời tôi. Tôi lại tiếp tục biểu diễn. Tiếp tục hoàn thiện những nhân vật. Mỗi lần bước lên sân khấu tôi lại cháy bỏng hết mình. Sân khấu với tôi luôn luôn là Thánh đường. Và lúc nào tôi cũng cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt những vai diễn của tôi.

Có lẽ đấy chính là những lời xin lỗi mà có giá trị nhất với tất cả khán giả” – Hiệp Gà cho biết.

Theo Thời Đại

To Top