Hoa Hậu

HH Kỳ Duyên hào hứng nếu được dự thi hoa hậu cấp quốc tế

Hoa hậu Việt Nam 2014 bày tỏ, nếu được cử đi cuộc thi Hoa hậu cấp quốc tế, cô rất sẵn sàng tham gia.

Nhiều năm trở lại đây, Hoa hậu Việt Nam thường không cử đại diện tham dự bất cứ cuộc thi Hoa hậu cấp quốc tế nào. Từ Hoa hậu Thùy Dung, Ngọc Hân, Thu Thảo và  mới nhất là Kỳ Duyên. Có nhiều nguyên nhân được đưa ra, từ việc các đại diện Việt Nam không muốn tham gia lẫn việc ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam không nắm bản quyền để đưa các “gà nhà” dự thi.

Mới đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My, người được lựa chọn sẽ kế nhiệm Phạm Hương đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Tuy nhiên mới đây, một người bạn thân của Trà My, cũng đồng thời là người đại diện truyền thông của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ VN 2015 đã chia sẻ rằng Á hậu 1 vừa tiết lộ với anh sẽ không tham gia thi Hoa hậu hoàn vũ 2016, đồng thời cô cũng sẽ không tham gia bất kì một cuộc thi nhan sắc nào nữa.

HH Kỳ Duyên hào hứng nếu được dự thi hoa hậu cấp quốc tế - 1

Trà My từ chối tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2016. 

Sự đổ dồn của nhiều khán giả lẫn người hâm mộ sẽ vào một gương mặt mới như Kỳ Duyên, Huyền My. Bản thân Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên cũng đang đánh tiếng sẽ được tham gia một cuộc thi cấp quốc tế. Liên lạc với Kỳ Duyên, mỹ nhân 9X cho biết đi thi quốc tế thì luôn nằm trong kế hoạch của cô.

Hiện Kỳ Duyên cũng đang tích lũy cho bản thân những kiến thức nền tảng, kỹ năng mềm để nếu có cơ hội cô sẽ không bỏ qua. Kỳ Duyên tâm sự, với cô được đại diện cho Việt Nam dự thi là niềm vinh hạnh lớn, nếu được cô nghĩ Hoa hậu Thế giới sẽ là sự lựa chọn.

HH Kỳ Duyên hào hứng nếu được dự thi hoa hậu cấp quốc tế - 2

Hoa hậu Kỳ Duyên khá hào hứng với việc sẽ đại diện Việt Nam tham dự một cuộc thi cấp quốc tế. 

Người hâm mộ đang hy vọng, nếu được Kỳ Duyên có lẽ sẽ là gương mặt sáng giá để đại diện cho Việt Nam dự Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 nếu cô được đào tạo bài bản ngay từ bây giờ.

Vào khoảng giữa tháng 2/2016, Kỳ Duyên sẽ chính thức Nam tiến và tiếp tục phát triển sự nghiệp tại TP.HCM.

Theo Khám Phá

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top