Hoa Hậu

Hé lộ mẫu ‘soái ca’ trong mơ của các nàng hậu Việt

Kỳ Duyên thích người dành nhiều thời Kỳ Duyên thích người dành nhiều thời gian cho mình còn Huyền My mơ về người tình 6 múi. gian cho mình còn Huyền My mơ về người tình 6 múi.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Trong một bài phỏng vấn đầu năm 2016 vừa qua, hoa hậu Kỳ Duyên đã thổ lộ những quan niệm về chuyện tình cảm của mình. Người đẹp cho biết, cô không có tiêu chí chọn bạn trai cụ thể và cho rằng, người đàn ông giàu có, đẹp trai không quan trọng bằng người hiểu mình.

he lo mau ‘soai ca’ trong mo cua cac nang hau viet hinh anh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên

Người đẹp sinh năm 1996 cũng thừa nhận: “Tôi không có yêu sách cho tình yêu nhưng tôi là cô gái có nhiều đòi hỏi. Lúc yêu, tôi muốn anh ấy dành nhiều thời gian cho riêng mình, hoặc người ấy phải yêu những thứ thuộc về tôi như công việc, bạn bè, gia đình…”.

Hoa hậu Phạm Hương

Chia sẻ là quá bận rộn nên chưa có người yêu nhưng hoa hậu Phạm Hương cũng đã có một hình mẫu bạn trai lý tưởng. Trong một lần trả lời trực tuyến, người đẹp cho biết, cô không đưa yếu tố ngoại hình hay kinh tế làm tiêu chí lựa chọn. Cô cho hay: “Mong ước giản dị của tôi là người đàn ông đó phải tự lập, hiểu rõ về tôi, thông cảm cho nghề nghiệp của tôi và hơn hết là biết yêu thương gia đình.”

he lo mau ‘soai ca’ trong mo cua cac nang hau viet hinh anh 2

Hoa hậu Phạm Hương

Hoa hậu Ngọc Hân

Theo hoa hậu Việt Nam 2010, người trong mộng của cô cũng sẽ có một số yếu tố mà mọi phụ nữ đều mong tìm được như có chỗ dựa tốt về kinh tế, bản lĩnh… Cô cũng mong đó là một người đàn ông tốt: “Ngoài việc yêu mình, còn phải yêu thương người xung quanh, yêu thương động vật chó mèo – điều này đồng nghĩa với việc có yêu thương trẻ con hay không.”

Với Ngọc Hân, đức tính chung thủy cũng vô cùng quan trọng với một người đàn ông. Ngoài các tiêu chí chung đó, hoa hậu Việt Nam 2010 đặc biệt bị thu hút bởi những người đàn ông hài hước và tếu táo.

he lo mau ‘soai ca’ trong mo cua cac nang hau viet hinh anh 3

Hoa hậu Ngọc Hân

Á hậu Huyền My

Trong một buổi họp fan năm 2015, á hậu Huyền My cũng đã bật mí hình mẫu “soái ca” trong mắt cô. Theo người đẹp Hà Nội, ngoài những điều kiện cơ bản như yêu thương mình thực sự, có bản lĩnh, biết trân trọng gia đình, người tình trong mộng của cô phải là một anh chàng 6 múi quyến rũ.

he lo mau ‘soai ca’ trong mo cua cac nang hau viet hinh anh 4

Á hậu Huyền My

Á hậu Trà My

Chưa có bạn trai nhưng á hậu Trà My cũng đã có một hình mẫu lý tưởng. Cô từng chia sẻ: “Tôi mong muốn người đàn ông của mình là người biết chia sẻ, hiểu mình và là một người bản lĩnh.” Bên cạnh đó, người đẹp Hà Nội cũng mong muốn tìm được người đàn ông dành tình cảm cho mình giống như cách bố cô dành tình cảm cho mẹ cô. “Bố tôi lúc nào cũng quan tâm, chiều mẹ tôi, làm gì cũng hỏi ý kiến mẹ trước. Bố cũng rất quan tâm tới việc giáo dục các con.”

he lo mau ‘soai ca’ trong mo cua cac nang hau viet hinh anh 5

Á hậu Trà My

Á hậu Lệ Hằng

Ngay sau khi đăng quang á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, á hậu Lệ Hằng đã chia sẻ trong một bài phỏng vấn về mẫu người lý tưởng của cô: “Tôi không nghĩ mình sẽ yêu một người quá giàu về tài chính mà muốn tìm một người giàu tri thức, tình cảm, sức khỏe, đủ tài năng, năng lực để làm chỗ dựa cho tôi và những đứa con.”

he lo mau ‘soai ca’ trong mo cua cac nang hau viet hinh anh 6

Á hậu Lệ Hằng

Theo Hạ Vũ/Dân Việt

To Top