Hậu Trường

Võ sĩ Thái đụng độ với những tay đấm Nga tại Thai Fight Moscow in Russia

Theo định kỳ hàng tháng, Thai Fight 2015 đỉnh cao tiếp tục diễn ra tại đấu trường Ray Just Arena, thủ đô Moscow, Liên bang Nga (được phát sóng trên Kênh Let’s Viet lúc 14:00, ngày 20/9) với tên gọi Thai Fight Moscow in Russia. Đây là chương trình đặc biệt, đánh dấu 152 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa Thái Lan – Nga lần đầu tiên trong lịch sử.

Là ngày thi đấu thứ 5 trong mùa giải Thai Fight tranh cup Nhà vua và Hoàng tử Thái Lan, trong trận thư hùng lần này, các võ sĩ lừng danh xứ Chùa Vàng phải đụng độ với 8 tay đấm dũng mảnh đến từ Nga. Tuy đến từ 2 châu lục khác nhau nhưng các võ sĩ đều được đánh giá là có sức mạnh ngang tầm, vậy liệu ai sẽ là người có đủ sức lực và khéo léo để ha gục đối thủ, mang chiến thắng về phần mình?

Các cặp đấu Muay Thai lần này: Sudsakorn Sor.Klinmee (biệt danh Thiên sứ Satan đến từ Thái Lan) và Ivan Kosykh (biệt danh Lưỡi liềm đáng gờm đến từ Nga); Saenchai P.K.Saenchai Muay Thái Gym (là một trong những cao thủ của Thái Lan) và Takhmasib Kerimov (biệt danh Bồ hóng rực lửa đến từ Nga); Zaiyok Pumphanmuang Windy Sport (biệt danh Đòn chỏ tàn bạo đến từ Thái Lan) và Roman Babaev (biệt danh Lưỡi hái tàn bạo đến từ Nga); Iquezang Kor. Rungthanakeat (biệt danh Siêu dung mảnh đến từ Thái Lan) và Vladimir Shuliak (biệt danh Kẻ hầm hố đến từ Nga); Tengneng (biệt danh Rồng Pak-nam-pô đến từ Thái Lan) và Aleksei Dodonov (biệt danh Đòn búa thép đến từ Nga); Payak-Samui (biệt danh Kẻ hiếu chiến đến từ biển lớn ở Thái Lan) và Alexei Frolov (biệt danh Gã quỷ dữ đến từ Nga); Insee-Samui (biệt danh Bão biển hung tàn đến từ Thái Lan) và Aqnur Mullagaliev (biệt danh Bão biển hung tàn Nga); Jaotalay (biệt danh Đòn chỏ Samilla đến từ Thái Lan) và Kiamran Nabati (biệt danh Thợ nạy răng đến từ Nga).

1

2

Các cặp đấu tham gia Thai Fight 2015 tại đấu trường Ray Just Arena, thủ đô Moscow, Liên bang Nga.

Các cặp đấu tham gia Thai Fight 2015 tại đấu trường Ray Just Arena, thủ đô Moscow, Liên bang Nga.

Trong đó, nổi bât nhất là võ sĩ Saenchai đến từ Thái Lan. Đây là cao thủ Muay của Thái Lan. Sinh 1980, dù sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m65, nhưng anh từng thượng đài 321 trận với 270 lần thắng. Gần đây nhất là trận thắng KO đầu hiệp 2 bằng cú đấm trong trận đấu chấp cân với Charles Francois (Pháp) tại Thai Fight Narathiwat vào 22/8 vừa rồi. Lần này, anh so găng với võ sĩ người Nga cao 1m78 – Takhmasib Kerimov, biệt danh là Bồ hóng rực lửa.

Saenchai và Takhmasib là cặp đấu được mong chờ nhất trong Thai Fight Moscow in Russia.

Saenchai và Takhmasib là cặp đấu được mong chờ nhất trong Thai Fight Moscow in Russia.

5

Khán giả yêu thích môn võ truyền thống Muay Thai đừng nên bỏ lỡ chương trình Thai Fight Moscow in Russia chấn động làng võ được phát sóng vào lúc 14:00, ngày 20/9 trên Kênh truyền hình Let’s Viet.

Theo Miu/LetsViet

To Top