Hậu Trường

Vợ đại gia đọc vị Hà Hồ lộ thông tin đính hôn

Vợ đai gia Chu Đăng Khoa đã ra mặt mỉa mai Hà Hồ cố tình làm lộ thông tin, hình ảnh rồi đóng kịch là nạn nhân…

Mới đây trên trang cá nhân của mình, vợ đại gia Chu Đăng Khoa đã cập nhật một status mới được nhiều người cho là nhắm đến Hà Hồ, bởi lẽ thông tin vĩ đại gia đã cầu hôn nữ ca sĩ đã và đang trở thành đề tài bàn tán gây xôn xao dư luận trong suốt nhiều ngày qua.

Cô viết: “Danh chính thì ngôn mới thuận, cứ bị lộ, rò rỉ thông tin như vậy cũng thấy thương”.

Ngay sau khi dòng trạng thái này được chia sẻ, đã có nhiều ý kiến cho rằng, họ cứ tưởng vợ đại gia đã buông xuôi trong việc giữ chồng và nhường anh lại cho người thứ 3, thế nhưng chính động thái này lại cho thấy có lẽ cô vẫn sẽ tiếp tục ra sức để bảo vệ gia đình của mình thay vì dừng lại như đồn đoán.

4

Vợ đại gia bóng gió Hà Hồ.

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có không ít người nhanh chóng nhận ra ẩn ý trong câu nói móc mỉa của vợ đại gia dành cho Hà Hồ. Dường như cô đang muốn ám chỉ đến việc không hề có chuyện các thông tin, hình ảnh vô tình bị chụp lại rồi rò rỉ như vậy, mà ngược lại, tất cả đều là do một tay giọng ca “Tội lỗi” bày trò cố tình dựng lên, rồi nhờ người tung ra để vừa có thể tự biến mình thành nạn nhân, lại có thể khiến dư luận bán tín bán nghi trước thông tin cầu hôn.

Rõ ràng thì ở đây, người ta dù nghi ngờ, hay những người bạn, quản lý của Hà Hồ có lên tiếng ra vẻ phủ nhận sự việc, thế nhưng số đông vẫn sẽ tin vì loạt hình ảnh không biết từ đâu ra bỗng nhiên được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, từ bức ảnh cầu hôn trên biển, vé đặt phòng của cặp đôi, cho đến việc cả 2 cùng khắc tên lên một con voi tại Thái Lan…Điều đó có vẻ như đi đúng ý đồ của nữ ca sĩ.

Từ hình ảnh cầu hôn trên bãi biển...

Từ hình ảnh cầu hôn trên bãi biển…

...tên tuổi cặp đôi khắc trên một con voi đá...

…tên tuổi cặp đôi khắc trên một con voi đá…

...cho đến thông tin đặt phòng vốn dĩ được bảo mật nghiêm ngặt nay cũng chẳng biết do ai tung ra.

…cho đến thông tin đặt phòng vốn dĩ được bảo mật nghiêm ngặt nay cũng chẳng biết do ai tung ra.

Còn nhớ trước đó, khi hình ảnh Hà Hồ và đại gia Chu Đăng Khoa tay trong tay tung tăng trong một trung tâm thương mại tại Thái Lan bất ngờ bị tung ra và gây rúng động làng giải trí trong suốt những tháng đầu năm, vợ đại gia cũng đã từng ra mặt bằng một thái độ gay gắt chỉ đích danh Hà Hồ là kẻ vừa ăn cướp, vừa la làng.

Người phụ nữ này không ngẩn ngại đả kích Hà Hồ, ví von nữ ca sĩ cùng loài với con đỉa và vạch trần sự giả tạo trong các bức hình được ghi lại. Cô cho rằng dù biết mình và chồng chưa ly hôn, thế nhưng Hà Hồ lại quá nóng vội, cố tình để công khai mối quan hệ sau lưng này trước truyền thông bằng cách tự biến bản thân thành nạn nhân, giả vờ tung ra các bức hình như bị chụp trộm để người ta biết rằng mối quan hệ giữa mình và đại gia đã ở một ngưỡng khác.

Lẽ dĩ nhiên trong trường hợp này, dù đại gia Chu Đăng Khoa có muốn im lặng trước sự việc để bảo vệ gia đình hay vợ đại gia có tìm cách giấu kín chuyện chồng ngoại tình, tránh gây xôn xao dư luận thì cũng không thể được nữa. Chỉ một bước đi của Hà Hồ mà vợ đại gia phải chấp nhận thua cuộc, cô khéo léo đẩy gia đình người tình vào cảnh tan vỡ mà không cần phải ra mặt.

Cũng giống như khi đó, có vẻ như ẩn ý của vợ đại gia khi đả kích Hà Hồ lúc này cũng vậy. Thế mới thấy trong cuộc chiến tình cảm này, nữ ca sĩ thật sự là một người phụ nữ khôn ngoan và cao tay như thế nào.

Theo Lương Thiện/Báo Đất Việt

To Top