Hậu Trường

Vợ chồng Phan Thanh Bình – Thảo Trang ly hôn

Trước nghi vấn hôn nhân tan vỡ, nữ diễn viên xác nhận, cô và ông xã- cầu thủ Phan Thanh Bình đã ly hôn.

Vợ cầu thủ Phan Thanh Bình – diễn viên Thảo Trang – xác nhận cô và ông xã đã ký đơn ly hôn, hiện hai vợ chồng đợi quyết định cuối cùng của toà án. Trong khi đó, Phan Thanh Bình cho biết, anh chưa sẵn sàng lên tiếng ở thời điểm hiện tại.

Bạn thân của cặp đôi (là một nhà thiết kế) khẳng định cả hai đã quyết định ly hôn cách đây hơn một tháng. “Thời điểm chụp bộ ảnh, trình diễn bộ sưu tập cho tôi, họ vẫn mặn nồng. Tôi bất ngờ khi nghe tin họ tan vỡ sau đó một tuần. Tôi rất tiếc cho cả hai”, anh nói.

Trước đó hai tháng, trong một bài phỏng vấn, Thảo Trang khẳng định mối quan hệ vợ chồng đầm ấm, ông xã ủng hộ cô theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Thậm chí, cầu thủ 8X đến tận hậu trường để chăm sóc và cổ vũ vợ.

1

Vợ chồng Phan Thanh Bình và con gái. Ảnh: FBNV.

Phan Thanh Bình – Thảo Trang được cho là cặp đôi đẹp của làng thể thao và giải trí Việt. Diễn viên Thảo Trang ​hẹn hò với cầu thủ điển trai từ khi còn ngồi trên ghế trường cấp 3. Sau thời gian hẹn hò kéo dài 3 năm, Thảo Trang và Phan Thanh Bình kết hôn vào tháng 2/2009.

Thảo Trang sinh năm 1987. Trước khi kết hôn, cô là người mẫu tuổi teen. Sau hơn 3 năm gánh trách nhiệm là người phụ nữ của gia đình, năm 2013, Thảo Trang tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế như Bước nhảy hoàn vũ, Việt Nam Nextop Model… Dưới vai trò diễn viên, Thảo Trang có khoảng 10 vai diễn, trong đó, vai diễn gần nhất người đẹp có được là trong bộ phim truyền hình Biệt thự Pensee.

Theo Min An/Zing.vn

To Top