Hậu Trường

Vợ Bình Minh trả lời nghi án mang thai lần 3

Doanh nhân Anh Thơ, vợ của siêu mẫu – diễn viên Bình Minh đã thẳng thắn chia sẻ, đập tan nghi vấn đang mang thai lần 3 mà một số trang thông tin vừa đăng tải gần đây.

Xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim “Gái già lắm chiêu” do Bình Minh đảm nhận vai nam chính vào ngày mùng 10 Tết vừa qua, Anh Thơ đã vô cùng vui vẻ và hạnh phúc khi cùng sánh bước bên chồng để chúc mừng và thưởng thức khả năng diễn xuất của chồng trên màn ảnh rộng.

Cũng chính trong sự kiện này, nữ doanh nhân đã nhanh chóng được chú ý và ngay sau đó, nhiều thông tin cho rằng, Anh Thơ đang mang thai lần 3 khiến người trong cuộc phải “dở khóc – dở cười”.

1

Bình Minh và Anh Thơ trong buổi họp báo vừa qua

Viết trên trang cá nhân của mình, Anh Thơ đã chia sẻ: “Ca này cũng khó thiệt chứ, để tui lấy 3 hình từ 3 báo khác nhau cho công tâm nha. Ai giải thích giúp tui là từ ảnh 1 mới đặt chân vào thảm đỏ, eo vẫn còn rất thon và người vẫn gọn gàng, chỉ trong 5 bước chân thôi tui đã đến chỗ đặt backdrop của ảnh 2, đứng lại tạo dáng và ra hẳn 1 cái bụng chà bá như đang chửa 7 tháng á. Rồi từ đó tui sải thêm vài bước chân không chuyên nữa là ra đến chỗ chụp cái ảnh 3 với bà bạn yêu vấu của tui, bụng biến mất và eo o trở lại như xưa?

Thật ra tui bị vụ này hoài, nhất là khi mặc đầm chít eo nhưng tùng xoè ở dưới. Chụp góc thẳng thì rất ok, nhưng với 1 rừng máy ảnh, ai chụp từ bên hông qua dội thêm cái flash nữa là tui hứng trọn luôn. Mấy bạn celeb thì rất chuyên nghiệp, các bạn sẽ tạo dáng chụp thẳng trước, sau đó ẹo sang trái cho máy phía trái, rồi quay sang phải. Còn gái văn phòng như tui đứng đúng 1 tư thế, hên nhờ rủi chịu là vậy.

Kết luận: là vậy đó. Vậy nhen.”

Sau những chia sẻ và hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân, Anh Thơ đã thẳng thắn lên tiếng đập tan những tin đồn không mong muốn về mình, ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình cô.

Kèm theo đó, bà xã của Bình Minh cũng tái bút rằng: “Không có ý định sinh thêm nên miễn hỏi nhé, nhẹ thì không trả lời, hơn nữa là delete. Chào thân ái và quyết thắng!”.

2

3

Những hình ảnh được Anh Thơ đăng kèm dòng chia sẻ với nhiều góc ảnh khác nhau để minh chứng cho việc mình không mang thai như một số thông tin được chia sẻ hiện nay.

Qua những chia sẻ và hình ảnh mà Anh Thơ đăng tải, kèm tái bút đã khẳng định không có việc cô đang mang thai và không có ý định sẽ mang thai trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, Bình Minh và Anh Thơ đã có 2 con gái vô cùng đáng yêu. Bình Minh song hành việc kinh doanh và tham gia nghệ thuật. Riêng còn Anh Thơ ngoài công việc là một doanh nhân, cô còn đảm trách nhiệm vụ chăm sóc con cái để chồng có thể yên tâm công tác và làm việc.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top