Hậu Trường

Vì sao Hạ Vi tính toán làm thân với Hà Hồ?

Không chỉ thanh minh về mối quan hệ giữ mình và Hà Hồ, Hạ Vi còn bênh vực đàn chị trước cơn bão tẩy chay của dư luận.

Mới đây nhất trong một cuộc phỏng vấn, Hạ Vi đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh mối quan hệ giữa mình, Cường Đô la và Hà Hồ. Theo đó, lần đầu tiên nàng hotgirl “Vạn người mê” đề cập đến đàn chị, đến những đồn thổi về hiềm khích từ trước đến nay người ta cứ gán cho mình và Hà Hồ.

Thừa nhận bản thân không hề thích thú gì với việc bị so sánh với Hà Hồ, bởi lẽ so sánh giữa người cũ và người mới của một chàng trai nào đó là một hành động hết sức vô duyên, thế nhưng điều đó cũng không thể nào làm ảnh hưởng đến cái nhìn của Hạ Vi dành cho tình cũ của người yêu. Cô cho biết, mặc dù chưa bao giờ gặp Hà Hồ, thế nhưng bản thân lại rất hay theo dõi và xem hình ảnh, thậm chí là học hỏi theo những kinh nghiệm lâu năm trong làng giải trí của giọng ca gốc Quảng Bình.

Hạ Vi cũng khẳng định, giữa mình và Hà Hồ không hề tồn tại bất kỳ sự ghen tỵ nào giống như thiên hạ đang suy đoán, vì sự ghen tỵ chỉ xảy ra khi người đàn ông bên cạnh mình ngày đêm nhớ về người cũ, lúc đó mới đáng để đau khổ.

Chưa dừng lại ở đó, Hạ Vi còn thừa nhận bản thân rất ngưỡng mộ tình yêu của Hà Hồ và Cường Đô la, bởi giọng ca “Tội lỗi” không như những gì dư luận lên tiếng đồn đoán. Vì yêu chân thành nên Hà Hồ mới quyết định có con với đại gia phố núi, 2 người sánh bước bên nhau trọn vẹn suốt 8 năm trời, vượt qua biết bao khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Biết đến scandal gây xôn xao, ồn ào dư luận của Hà Hồ trước đó, công khai đứng về phía bà mẹ một con, Hạ Vi cũng mong mọi người nên công bằng với cô thay vì chỉ biết lên án nữ ca sĩ.

1

Hạ Vi không ghen tỵ với Hà Hồ…

Nguyên nhân khiến Hạ Vi bất ngờ ra mặt để thanh minh về suy nghĩ của mình dành cho Hà Hồ có lẽ là bởi những đồn đoán trong lòng dư luận suốt những ngày qua. Được biết cách đây ít ngày khi một dòng status ám chỉ đến chuyện chia tay được chính hotgirl Hải Phòng đăng tải trên trang cá nhân, đã có không ít người cho rằng, cô nàng đang lấp lửng đến chuyện đường ai nấy đi với bạn trai đại gia. Lý do được đưa ra là bởi Cường Đô la đã quá vô ý, không quan tâm đến cảm xúc của cô khi trong thời gian qua, anh liên tục gặp gỡ tình cũ và con trai.

Cụ thể, trên instagram mới mở lại của mình, Cường Đô la đã liên tục chia sẻ loạt khoảnh khắc anh và Hà Hồ vui vẻ quây quần bên nhau nhân ngày sinh nhật Subeo. Cả 2 không chỉ đến tận lớp con trai để tổ chức cho cậu bé một bữa tiệc nho nhỏ vui vẻ bên bạn bè, mà sau đó còn cùng về nhà quây quần và cắt bánh bên những người thân thiết nhất như một gia đình thật sự.

Nhìn vào những bức hình gia đình đó, chẳng mấy ai lại có thể nghĩ rằng Cường Đô la và Hà Hồ giờ đây đã chính thức cắt đứt mối duyên tình cảm bởi trông gương mặt, nụ cười của họ vẫn hạnh phúc như cái thời cả 2 vẫn còn gắn bó, thắm thiết với nhau.

2

Cường Đô la vui vẻ bên gia đình cũ.

Điều này đã khiến cư dân mạng tò mò rằng có lý nào vì con, Cường Đô la và Hà Hồ sẽ quay trở về bên nhau. Có rất nhiều người đồng tình với suy đoán này bởi trong mắt họ, hạnh phúc của một đứa trẻ nói chung và của Subeo nói riêng đó là khi bé có một gia đình trọn vẹn đầy đủ cả cha lẫn mẹ.

Lẽ dĩ nhiên là người yêu hiện tại của Cường Đô la, nhiều người cho rằng Hạ Vi không thể nào tỏ ra vui vẻ trước những góp ý gián tiếp mong mình và bạn trai chia tay được. Chưa kể, chuyện nàng hotgirl giận dỗi, ghen tuông bạn trai vì anh đã quá thân thiết với người cũ cũng không phải là một chuyện quá lạ khi trước đó đã xảy ra quá nhiều lần.

Tuy nhiên trái ngược với suy đoán của dư luận, Hạ Vi thay vì tiếp tục giữ thái độ cáu kỉnh, hờn ghen, khiến mối quan hệ giữa mình và Cường Đô la trở nên căng thẳng, cô lại chọn cách dẹp bỏ cái tôi, bênh vực và lấy lòng Hà Hồ. Đây được cho là một quyết định đúng đắn của người đẹp.

Hơn ai hết Hạ Vi phải hiểu, hết tình thì còn nghĩa. Chưa kể giữa Cường Đô la và Hà Hồ còn có bé Subeo – cậu con trai ruột thị không gì có thể thay thế được trong lòng đại gia phố núi, Hạ Vi có muốn quấy phá đến đâu cũng sẽ thất bại. Chi bằng dĩ hòa vi quý, muốn ở cạnh Cường Đô la lâu dài, nàng hotgirl buộc phải làm thân, kết tình chị em với Hà Hồ âu cũng là một tính toán khôn ngoan.

Theo Lương Thiện/Báo Đất Việt

To Top