Hậu Trường

Uyên Thảo đưa chuyện đại gia kim cương lên sân khấu

Tối qua (6/3), đêm nhạc từ thiện “Tiếng hát từ tâm, sánh bước cùng sao Việt” diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình. Dù đêm nhạc từ thiện nhưng chương trình được đầu tư hoành tráng bằng tiền tỷ.

1 (15)

Được biết, sở dĩ đêm nhạc được chọn nơi sẽ làm từ thiện ở Huế là bởi giám đốc chương trình muốn tri ân quê của mẹ mình. Số tiền thu được từ các mạnh thường quân ủng hộ là 42 triệu đồng chưa kể tổng số tiền bán vé.

1 (14)

1 (23)

1 (24)

Góp mặt trong chương trình, Uyên Thảo đã tham gia một tiểu phẩm hài “Ôm mộng ca sĩ”. Nữ diễn viên vào vai một ca sĩ muốn vào showbiz chỉ để yêu đại gia.

1 (25)

1 (26)

Trong tiết mục của mình nữ diễn viên tự nhận mình có nghệ danh là “Nữ hoàng thị phi”, cô thích lấy đại gia kim cương hơn là đô la.

1 (16)

1 (17)

Phi Nhung song ca cùng con gái Tuyết Nhung trên sân khấu. Nữ ca sĩ còn ủng hộ đêm nhạc 10 triệu đồng.

1 (18)

1 (4)

Cao Mỹ Kim khoe giọng hát trong ca khúc “Và tôi cũng yêu em”. Ít ai biết được ngoài khả năng diễn xuất, “tình cũ” Bùi Anh Tuấn có có đam mê ca hát. Sắp tới, Cao Mỹ Kim sẽ tái ngộ khán giả với bộ phim hài sitcom “Gia đình siêu cấp” của đạo diễn Vũ Huân.

1 (1)

1 (7)

1 (11)

1 (13)

1 (19)

1 (21)

1 (29)

Bên cạnh đó đêm nhạc còn có sự góp mặt của loạt sao Việt như: Elivs Phương, Duy Mạnh, Quang Hà, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, danh hài Tấn Beo, Trọng Phúc – Thanh Ngân…

Photo: Duy England
Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top