Hậu Trường

Trương Quỳnh Anh cười hạnh phúc khi được Tim làm móng

Ngồi dưới chân vợ, nam ca sĩ – diễn viên Tim trở thành người làm móng, sơn móng chân cho Trương Quỳnh Anh.

Khoảnh khắc Tim “hầu” vợ nhanh chóng trở thành tiêu điểm của mạng xã hội trong suốt thời gian vừa qua. Nữ ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh mặt hạnh phúc, cười phí dưới cảnh tượng được chồng làm móng. Dưới vẻ mặt tình nguyện, nụ cười trên môi, Tim cũng hào hứng cho công việc mình đang làm. Bức ảnh trên chỉ sau vài giờ đã nhận được đến 25000 lượt yêu thích (like) cùng hàng trăm lời bình luận ganh tị với tình yêu của cả hai.

111

Cả gia đình của Tim – Trương Quỳnh Anh là một trong những ngôi nhà hạnh phúc mà rất nhiều fans ngưỡng mộ. Cả hai có một nhóc tỳ vô cùng đáng yêu, cậu nhóc nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, trở thành một sao nhí được yêu thích nhất trong thời gian qua.

1

2

Gia đình hạnh phúc là thế, rất nhiều người hâm mộ mong muốn Trương Quỳnh Anh tiếp tục cho cậu nhóc một đứa em. Nhưng về phía cả hai, họ vẫn chưa có bất chia sẻ nào về dự định sẽ sinh thêm một đứa con nào trong thời gian tới. Ở thời điểm hiện tại, Trương Quỳnh Anh và Tim đều dành hết thời gian tập trung vào công việc.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top