Hậu Trường

Trấn Thành và Hari Won phim hết cũng hạ màn luôn vở kịch tình yêu?

Nhận được quá nhiều từ chuyện tình cảm, bộ phim đã kết thù thì phải chăng cả hai cũng chấm dứt chuyện tình cảm của mình?

Liên tiếp có những màn thể hiện tình cảm mùi mẫn với nhau nhưng mới đây, dư luận đang đặt nghi vấn Trấn Thành và Hari Won đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm của mình khi cô gái Hàn Quốc này có những “động thái lạ” trên trang cá nhân của mình.

Hari Won kể lại “câu chuyện của cô gái A”: “Tưởng anh ấy hiểu mình….Tưởng anh ấy cũng thích những điều em thích… Và em đã từng rất vui những điều anh đã làm cho em… Nhưng hoá ra anh ấy làm những điều đó không hề vui chút nào… Và em đang rất buồn vì biết sự thật đó… Và em sẽ không làm phiền anh… Không yêu cầu những điều em mong muốn… Vì em yêu anh… Nhưng sao em yêu anh không vui mà đau lòng vậy ta?”.

Nhiều người cho rằng, đây chính là những lời từ trái tim của Hari Won gửi tới Trấn Thành và câu chuyện tình yêu của mình. Chính vì thế, không ít ý kiến khẳng định chuyện tình cảm của cô và Trấn Thành đang thực sự có vấn đề.

1Thế nhưng, cũng có không ít người cho rằng vở kịch của Hari Won và Trấn Thành đã đến hồi kết thúc. Bởi lẽ, ngay từ khi cả hai bắt đầu yêu nhau đã có không ít sự nghi ngờ cho rằng giữa hai người chỉ là màn PR cho bộ phim cả hai đóng chung cũng như lăng xê cho tên tuổi của hai người.

Sự nghi vấn này hoàn toàn không phải không có căn cứ bởi lẽ khi đến với Trấn Thành, Hari Won vừa chia tay mối tình 9 năm với Tiến Đạt. Thời điểm hai người công khai tình cảm cũng là thời điểm mà bộ phim của hai người đóng chung chuẩn bị ra mắt.

2Hơn thế, kể từ khi yêu nhau cả hai liên tục có những màn khoe tình yêu như phim ngôn tình. Khi yêu Tiến Đạt, Hari Won kín đáo bao nhiêu thì khi đến với Trấn Thành cô lại mạnh bạo và cuồng nhiệt bấy nhiêu khi không ngần ngại ôm ấp hay thậm chí là trao hôn nơi công cộng.

Nhờ chuyện tình yêu của mình mà Trấn Thành và Hari Won lên như diều gặp gió thời gian vừa qua. Trong khi Trấn Thành vẫn giữ được vị trí của mình thì Hari Won “lên đời” nhanh chóng với những cú nhảy vọt về vị trí trong làng giải trí. Lần đầu tiên, cô ngồi ghế nóng giám khảo dù sự nghiệp trong showbiz chưa có gì đáng kể.

Nhận được quá nhiều từ chuyện tình cảm, bộ phim đã kết thù thì phải chăng cả hai cũng chấm dứt chuyện tình cảm của mình? Câu trả lời cho nghi vấn này chắc sẽ sớm lộ diện.

Theo Huy Nam/Phụ Nữ

To Top