Hậu Trường

Tình cảm trọn vẹn của Hạ Vi và Cường Đô La

Hạ Vi và Cường Đô La có lẽ đã tìm được hạnh phúc bên nhau, tình cảm của cả hai ngày càng bền chặt dù điều tiếng xung quanh chưa bao giờ dập tắt.

Cường Đô La và Hạ Vi đến với nhau thật sự là một điều khiến nhiều khán giả bất ngờ hơn hết. Vốn dĩ không quá đình đám trong làng giải trí, Hạ Vi được nhắc đến như một hotgirl có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng chuẩn và nụ cười tươi sáng, nhưng từ khi câu chuyện tình cảm của cô dính với doanh nhân Quốc Cường thì câu chuyện đã diễn đến một “phân cảnh” hoàn toàn khác bởi dư luận thị phi của làng giải trí và khán giả dành cho cả 3 là Quốc Cường – Hồ Ngọc Hà – Hạ Vi chưa bao giờ hết “hot”.

cuong-do-la-928-13-1603

Câu chuyện tình cảm của Hạ Vi – Cường Đô La luôn là đề tài “hot” của cư dân mạng và khán giả

Sẽ không bàn cãi nếu câu chuyện tình cảm này chỉ là yếu tố PR cho bộ phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” sắp tới khi Hạ Vi đảm nhận vai nữ chính. Nhưng ở góc độ tình cảm thật của Cường Đô La và Hạ Vi phát triển trong thời gian qua thì đây thật sự là một trong những cặp đôi đáng được chờ đợi sẽ có một kết thúc thật sự đẹp trong làng giải trí thời gian tới.

20-8cd8b

cuong-do-la-hen-ho-ha-vi-blogtamsuvn3-1035

cuong-dola-ha-vi-nguoiduatin-1-1446166295-0807

4 tháng yêu nhau, những hình ảnh chung của Hạ Vi và Cường Đô La hiếm hoi được chia sẻ, nhưng không ít lần cả hai bị các phóng viên ảnh ghi lại những khoảnh khắc vô cùng tình tứ, lãng mạn và nhanh chóng trở thành những đề tài “hot” để mọi người nói đến. Dịp Tết vừa qua, mỹ nhân sinh năm 1993 đã ở lại Sài Gòn để đón Tết cùng bạn trai và bé Subeo. Và cũng được biết, người đẹp vẫn đang trong thời gian thử việc tại công ty của Quốc Cường và không mấy mặn mà với showbiz. Có lẽ đây là một tín hiệu đáng mừng cho tình cảm của cả hai đã bước thêm một bậc.

1455603947-2

Tình cảm trọn vẹn của cả hai được thể hiện qua nụ cười, cái ôm thấm thiết dành cho nhau.

Một bức ảnh được chia sẻ mới đây ghi lại khoảnh khác Cường Đô La và Hạ Vi hãnh phúc bên nhau, nụ cười rạng rỡ của cả hai đã chứng thực được tình cảm thật sự của cặp đôi này. Khán giả cũng dần không nhắc đến chuyện cũ giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La, mà thay vào đó là những lời chúc phúc cho Hạ Vi và chàng doanh nhân đặc biệt này.

Theo một nguồn tin riêng, Hạ Vi rất được lòng mẹ của Cường Đôla. Sau những điều kiện thuận lợi như thế, thì có lẽ sẽ không nên bàn cãi câu chuyện tình cảm thật hay giả của cặp đôi này nữa mà hãy chờ đón một đám cưới đáng chú ý của cả hai vào một ngày không xa nữa….

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top