Hậu Trường

Tiết lộ ảnh trong lễ kết hôn bí mật của người mẫu Quang Hòa

Những nụ cười hạnh phúc của người mẫu Quang Hòa trong ngày trọng đại tiến hành buổi lễ kết hôn, đảm nhận một trong trách mới đầy ý nghĩa của cuộc sống…

1

Lê Quang Hòa là siêu mẫu nổi tiếng gốc Hà Nội và thành danh ở Sài thành. Sở hữu vóc dáng chuẩn: cao 1,85m, nặng 79kg, số đo ba vòng: 102- 80 – 100. Anh bước chân vào làng thời trang từ năm 2001 và nhanh chóng có được vị trí. Năm 2002, Quang Hòa thi Siêu mẫu Việt Nam và đứng thứ nhì khu vực phía Bắc. Năm 2006, chàng tiếp tục tham gia cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế và giành vị trí thứ 3 của khu vực châu Á.

2

Tối qua (24/11), nam diễn viên, người mẫu Quang Hòa đã tổ chức đám cưới với cô dâu Văn Lan Hương. Đám cưới của Lê Quang Hòa diễn ra tại Nhà khách Chính phủ, Hà Nội. Tiệc cưới được trang trí khá đơn giản và ấm cúng, anh liên tục nở nụ cười hạnh phúc ngày rước nàng về dinh. Quang Hòa cho biết, anh và bà xã đã yêu nhau hơn 3 năm và từ năm 2014 thì bắt đầu “sống thử” trước khi đi đến hôn nhân.

3

Nói về vợ, chàng siêu mẫu tâm sự: “Ấn tượng khó quên của tôi về Lan Hương là giọng nói trong veo, rất trẻ con cùng gương mặt tươi tắn, trẻ hơn nhiều so với những cô gái 8X khác. Cử chỉ, phong cách rất dịu dàng, đoan trang”.

4

Bạn bè có mặt chúc mừng Quang Hòa, trong ảnh nhận ra được người mẫu Doãn Tuần, chồng của nữ diễn viên Quỳnh Nga.

5

Vợ Quang Hòa tên là Lan Hương, người đẹp cho biết cô yêu Quang Hòa bởi tính tình điềm đạm, luôn đối xử tốt với mọi người.

6

Lễ thành hôn của Quang Hòa – Lan Hương đã được tổ chức tại một căn hộ chung cư ấm cúng tại quận Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là nhà riêng của bố mẹ diễn viên, người mẫu Quang Hòa.

7

8

Nụ cười hạnh phúc của “Tân lang – Tân giai nhân” trong ngày cưới cũng như rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, người thân…

Ảnh: FBNV

Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top