Hậu Trường

Tiệc cưới không sang chảnh, Hoàng Anh chiếm trọn cảm tình khán giả

Không cần quá ồn ào như những nghệ sĩ khác, chính sự đơn giản trong đám cưới của Hoàng Anh lại khiến mọi người càng yêu mến vợ chồng nam diễn viên nhiều hơn.

333

Hoàng Anh và Quỳnh Như trong buổi lễ vu quy (23/2)

Hôn lễ của nam diễn viên Hoàng Anh diễn ra vào tối ngày 23/2 (tại Vũng Tàu). Nhưng điều khác lạ so với các diễn viên khác khi làm hôn lễ thường muốn tổ chức thật lớn, mời thật nhiều khách mời là những người nổi tiếng để thu hút sự chú ý của giới truyền thông và khán gì thì các làm của Hoàng Anh hoàn toàn khác. Đám cười của vợ chồng anh tổ chức rất đơn giản. Những khách mời tham dự là các những người bạn thân thiết vợ chồng anh, tất cả đã có một đêm tiệc vô cùng vui vẻ và ấm cúng.

111

222

999

88+8

Nam diễn viên Hùng Thuận – bạn thân của Hoàng Anh đã không ngại đường xa có mặt trong hôn lễ của bạn

Không gian tiệc cưới được trang trí giản dị với hai màu chủ đạo là trắng đỏ. Tuy đơn giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng và chỉn chu trong khâu thiết kế, chuẩn bị trong ngày trọng đại của đời người. Xuất hiện trong tiệc cưới, cô dâu Quỳnh Như diện bộ váy trắng lộng lẫy còn chú rể Hoàng Anh diện vest đen.

444

Không gian cười giản dị nhưng vẫn đầy sang trọng, chỉn chu

777

Nam diễn viên tiết lộ bà xã anh rất ghen. Ban đầu cô thường giận hờn khi anh không nghe điện thoại, chụp hình với các fan nữ xinh đẹp. Sau đó, hiểu được công việc của chồng, cô càng thương anh hơn.

666

Cả hai đã có hơn 1 năm yêu xa trước khi đi đến quyết định về chung “một nhà”

444-1

Giây phút ý nghĩa của cô dâu – chú rể mời rượu cho cha mẹ

Sau lễ cưới tại quê nhà cô dâu, vợ chồng họ sẽ quay về Long An để chuẩn bị tiệc cưới ra mắt họ nhà trai và bạn bè chú rể là những nghệ sĩ trong giới showbiz diễn ra vào chiều (25/2). Sau đó, cả hai sẽ ra mắt nhà gái thêm lần nữa ở Mỹ bằng một bữa tiệc ấm cúng.

Theo chia sẻ của nam diễn viên, sau hôn lễ, anh chọn cách đi về giữa Mỹ và Việt Nam. Tuy nhiên, phần lớn thời gian anh ở Việt Nam đóng phim bởi đây vẫn là đam mê lớn nhất của nam diễn viên.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top