Hậu Trường

Thời trang ton sur ton của cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương

Ngoài những cử chỉ thân mật, tình tứ, cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương còn diện trang phục, phụ kiện khá ăn ý mỗi khi xuất hiện bên nhau.

1

Trước ngày Valentine 2016, trong khi Trường Giang tham gia một chương trình với vai trò khách mời thì “bạn gái tin đồn” của anh – Nhã Phương cũng có mặt ở hậu trường. Nữ diễn viên mặc váy đỏ còn nam danh hài diện áo thun cũng màu đỏ.

2

Sau scandal với Quế Vân, Trường Giang bất ngờ chia sẻ hình ảnh nắm tay Nhã Phương ở sân bay Đà Nẵng và hé lộ “đưa nàng về ra mắt”. Cặp đôi tiếp tục chọn trang phục và phụ kiện đôi khá dễ thương khi xuất hiện trước người hâm mộ.

3

Vào trước Tết Nguyên Đán 2016, Trường Giang bị lộ ảnh về quê của Nhã Phương ở Đắk Lắk. Xuất hiện trên đường phố, nam danh hài không ngần ngại nắm tay nữ diễn viên. Cả hai diện áo đôi màu xám cùng giày đôi màu đen khá phong cách.

4

Trước đó, cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương cũng từng diện trang phục cùng tông màu xám ở sân bay. Điều này đã khiến họ rơi vào nghi vấn hẹn hò sau khi đóng chung bộ phim “49 ngày”.

5

Tại buổi ra mắt phim “49 ngày”, set đồ Nhã Phương và Trường Giang có nhiều điểm tương đồng. Đặc biệt, việc cả hai diện giày đôi khiến khán giả tò mò về mối quan hệ giữa cặp đôi màn ảnh này.

6

Trên thảm đỏ, Nhã Phương và Trường Giang cũng có sự đồng điệu về màu sắc trang phục. Trong ảnh, cả hai diện thiết kế tông màu đen khi xuất hiện tại lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 21.

7

Mặc dù cho đến nay Trường Giang – Nhã Phương chưa lên tiếng thừa nhận mối quan hệ nhưng vừa mới đây, bố của nam danh hài cho biết con trai đang yêu Nhã Phương.

8

Vướng tin đồn hẹn hò, Trường Giang – Nhã Phương là cặp đôi nhận được rất nhiều sự chú ý kể từ đóng phim “49 ngày” đến nay. Mỗi khi xuất hiện bên nhau, không chỉ tay trong tay, cả hai còn diện trang phục, phụ kiện khá ăn ý. Trong ảnh, cặp đôi màn ảnh đều chọn trang phục tông màu xanh.

Theo Thu Cúc/Kiến Thức

To Top