Hậu Trường

Thói trăng hoa khiến Giggs đối mặt với vụ ly hôn tốn kém nhất lịch sử

Trợ lý HLV và huyền thoại của M.U, Ryan Giggs đang đối mặt với vụ ly hôn tốn kém nhất lịch sử bóng đá sau khi bị vợ Stacey bắt gặp tán tỉnh một cô hầu bàn. 

Theo tờ Daily Mail, Stacey và Giggs vẫn sống chung nhà. Tuy nhiên, các nguồn tin gần gũi tiết lộ vợ của Giggs muốn tiến hành các thủ tục ly hôn.

1

Vợ Giggs, Stacey dường như đã hết kiên nhẫn với thói trăng hoa của chồng

Vụ cô hầu bàn được xem là “giọt nước tràn ly”, khiến Stacey quyết định kết thúc cuộc hôn nhân với Giggs. Stacey trước đó từng phải nhịn nhục, bỏ qua cho huyền thoại của M.U sau khi cuộc tình vụng trộm kéo dài trong 8 năm với vợ cũ của em trai Rhodri, Natasha vỡ lở vào năm 2011.

2

Giggs từng bị bêu riếu vì thông dâm với em dâu Natasha

 

3

Giggs trước đó cũng bị cáo buộc “vụng trộm” trong 6 tháng với người mẫu Imogen Thomas vào năm 2010.

Luật sư Marilyn Stowe của văn phòng Stowe Family Law cho biết, theo quy định chia đôi tài sản, Giggs sẽ mất một nửa trong khối tài sản trị giá 40 triệu bảng. Tờ Daily Mirror tiết lộ thêm, Giggs vừa gửi quà tặng cô gái làm nghề PR, Kate Greville, trong đó có hoa và một chiếc túi xách.

4

Giới truyền thông đồn thổi Giggs đang tán tỉnh Greville

Greville đã làm việc cho Giggs trong quãng thời gian quảng bá khách sạn trị giá 24 triệu bảng Hotel Football hồi năm ngoái, khách sạn mà huyền thoại này đóng góp cổ phần.

Theo An Ninh Thủ Đô

To Top