Hậu Trường

Tăng Thanh Hà rạng rỡ bên ông xã điển trai

Louis Nguyễn giúp bà xã đón tiếp các vị khách mời trong tiệc kỷ niệm thương hiệu thời trang của cô.

1

Sau thời gian dài ít xuất hiện, tối 8/12, Tăng Thanh Hà đã tái xuất khi tổ chức sự kiện kỷ niệm 1 năm thương hiệu thời trang mang tên mình tại TP HCM. Ngọc nữ của màn ảnh Việt khiến không ít người ngưỡng mộ về nhan sắc và vóc dáng dù đã làm mẹ.

2

Stylist Quang Tuyến, người anh thân thiết và cũng là người đồng sáng lập thương hiệu thời trang với Hà Tăng.

3

Cô Trúc có mặt tại showroom từ sớm để chuẩn bị cho sự kiện. Cô tự tay trang trí bàn tiệc và bày biện các món ăn nhẹ

4

Ông xã Louis Nguyễn xuất hiện ít phút sau đó để hỗ trợ vợ.

5

Đôi vợ chồng khoác tay nhau thân mật. Tăng Thanh Hà từng chia sẻ, khi lấn sân kinh doanh, ông xã là người cho cô nhiều lời khuyên bổ ích.

6

Hai em chồng của Hà Tăng là Jennifer Nguyễn và Phillip Nguyễn bước xuống từ xe sang để tới dự tiệc.

7

Hai anh em Louis Nguyễn thân mật khoác vai nhau. Cả hai đều theo nghiệp kinh doanh của bố và gặt hái được khá nhiều thành công.

8

Tại sự kiện tối qua, Tăng Thanh Hà bận rộn đón tiếp bạn bè, người thân cùng stylist Quang Tuyến.

10

Ông xã cô cũng hỗ trợ vợ khi trò chuyện với các vị khách quốc tế.

11

Hai anh em Louis và Phillip nhí nhảnh tạo dáng kỷ niệm bên bạn bè, trong đó có diễn viên Thân Thúy Hà, Quốc Cường, stylist Quang Tuyến, vợ chồng ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Mọi người đều chúc Hà Tăng sẽ thành đạt hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Trước đó, cô đã mở nhà hàng hải sản, đồ Tây và một quán bar. Cô còn có một công ty truyền thông riêng. Tăng Thanh Hà chia sẻ, thời gian qua, cô ít xuất hiện trên truyền thông vì muốn xây dựng sự nghiệp và làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Cô nói: “Tôi muốn tập trung vào công việc kinh doanh vì không thể làm cùng lúc quá nhiều việc. Thêm vào đó, con trai tôi đang ở giai đoạn rất cần mẹ. Tôi không muốn bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào để nhìn ngắm con mình lớn lên từng ngày”.

Theo Ngôi sao

To Top