Hậu Trường

Sau ly hôn, Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn vẫn tình cảm như người nhà

Dù đã chia tay, nhưng Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn giữ mối quan hệ tốt, xem nhau như người nhà thân thiết.

111

Sau một thời gian dài yêu nhau, năm 2005, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tổ chức lễ cưới tại một khách sạn sang trọng ở TP HCM với sự tham dự của gần 1.000 khách mời. Trương Ngọc Ánh lúc bấy giờ là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của điện ảnh Việt còn Trần Bảo Sơn là một doanh nhân Việt kiều thành đạt, có lòng đam mê với nghệ thuật thứ bảy.

222

Sau khi kết hôn, cặp đôi luôn dành cho nhau những lời khen có cánh đồng thời tay trong tay xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

333

Sau gần 8 năm chung sống, cuối năm 2013, dư luận bắt đầu có tin đồn vợ chồng Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn lục đục do không tìm được tiếng nói chung. Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn cũng không bình luận trước mọi bài báo viết về chuyện chia tay. Mãi đến tháng đến 4/2014 đại diện của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn cho biết, họ đã đệ đơn ly dị lên Tòa án quận 2 TP HCM từ hai tháng trước đó và hoàn thành thủ tục ly hôn từ 8/4/2014. Thời điểm đó, những người thân của cặp đôi đều khẳng định, họ chưa từng nghe hai người mâu thuẫn hay cãi vã nhau trong suốt 8 năm bên nhau.

444

Dù chia tay, cả hai vẫn dành tình cảm thân thiết cho nhau. Vẫn thường xuyên có mặt trong các sự kiện của nhau, dành những lời chúc mừng và những đóa hoa như một sự trân quý.

555

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng chia sẻ không muốn việc chia tay làm ảnh hưởng đến con cái. Nên với cả hai, con cái luôn là ưu tiên hàng đầu.

666

777

888

Sau khi ly dị, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn vẫn chung tay chăm sóc bé Bảo Tiên. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, con gái hoàn toàn không hề hay biết chuyện bố mẹ chia tay vì vẫn nhận được tình yêu thương của cả hai.

999

1000

Vào cuối năm ngoái, Trương Ngọc Ánh đã vô cùng xúc động khi gọi tên chồng cũ lúc trao giải cho hạng mục nam diễn viên chính được yêu thích nhất. Trong giây phút đó, nữ diễn viên không ngại ngùng dành cái ôm thắm thiết và lời mừng cho Trần Bảo Sơn.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top