Hậu Trường

Ronaldo làm gì trong buổi hẹn hò đầu tiên với siêu mẫu đồ lót?

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, diễn viên và là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng người Anh, Gemma Atkinson bất ngờ tiết lộ về chuyện hẹn hò với siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo. 

Atkinson và Ronaldo yêu nhau vào năm 2007. Mặc dù chỉ gắn bó trong một thời gian ngắn, đó vẫn là những kỷ niệm đẹp với nữ diễn viên của Hollyoaks.

1

Atkinson là một trong những người tình đầu tiên của Ronaldo

Cho đến nay, nữ diễn viên 31 tuổi này vẫn nhớ như in buổi hẹn đầu tiên với Ronaldo. Tiền đạo của Real Madrid tỏ ra khá bối rối ở thời điểm đó. Thay cho những lời bay bổng, Ronaldo chỉ chăm chăm vào ly trà và xem bộ phim “Only Fools And Horses”.

2

Atkinson là nhân vật nổi tiếng của làng giải trí đảo quốc sương mù

“Đó thực sự là buổi hẹn lãng mạn” – Atkinson tiết lộ – “Chúng tôi chỉ đi về nhà của tôi, uống trà và xem Only Fools And Horses”.

Sau khi chia tay, Atkinson tập trung phát triển sự nghiệp – nơi dấn thân vào điện ảnh và làm siêu mẫu đồ lót, còn Ronaldo chuyển đến Tây Ban Nha thi đấu cho Real Madrid vào năm 2009. Họ hiện đều là những cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực của mình.

3

Ronaldo có những ngày lãng mạn với Atkinson vào năm 2007

Ronaldo đã trải qua hàng loạt mối tình, trước lúc rơi vào tình trạng độc thân kể từ thời điểm chia tay siêu mẫu người Nga, Irina Shayk vào đầu năm 2015.

Về phần mình, Atkinson từng đính hôn với cựu tiền đạo của Premier League, Marcus Bent, nhưng hiện đang hẹn hò với cầu thủ bóng bầu dục cũng là HLV của cô, Olly Foster.

Theo An Ninh Thủ Đô

To Top