Hậu Trường

Quỳnh Chi nhớ con trai da diết

Nữ MC không thể đếm được đã bao nhiêu ngày cô chưa được ôm con trai vào lòng. 

Do mâu thuẫn với mẹ chồng cũ – nữ đại gia Diệu Hiền, Quỳnh Chi đơn phương xin ly hôn với chồng – thiếu gia Trần Văn Chương từ cuối năm ngoái. Cô muốn giành quyền nuôi con trai nhưng lại gặp nhiều khó khăn khi bé Gia Phúc được chồng cũ đưa sang Mỹ khiến cô không thể liên lạc và có cơ hội gặp gỡ gần một năm nay. Cuối tháng 9 vừa qua, TAND Sóc Trăng đã đưa ra phán quyết cuối cùng về hôn nhân của Quỳnh Chi. Theo đó, hai người không còn là vợ chồng trên phát luật và Quỳnh Chi mất quyền nuôi con.

Từ 17/1 đến nay, Quỳnh Chi không có cơ hội được ôm con trai vì cậu bé đã sang Mỹ sống với bố.

Từ 17/1 đến nay, Quỳnh Chi không có cơ hội được ôm con trai vì cậu bé đã sang Mỹ sống với bố.

Hot girl từng tâm sự rằng, điều khiến cô đau đáu nhất sau ồn ào hôn nhân là chưa được gặp con trai. “Thời gian này, tôi hạn chế nhận show, một là vì muốn chọn lọc chương trình để xuất hiện, hai là tôi đang dồn sức để giành lại quyền nuôi con trước pháp luật. Nhiều người nghĩ tôi muốn giao con vì sợ vướng bận hay điều kiện kinh tế không cho phép. Thật ra cuộc sống của tôi bây giờ có thể không quá dư dả nhưng tôi tự tin có thể nuôi dạy con tốt. Ngoài kia, biết bao bà mẹ đơn thân vất vả, thu nhập ít hơn tôi vẫn làm lụng nuôi con ăn học đàng hoàng. Thế thì sao tôi lại không?”, Quỳnh Chi chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên 12 chòm sao khiến nhiều khán giả cảm thông khi thổ lộ về nỗi niềm xa cách con trai. Cô viết: “Mẹ chẳng nhớ bao nhiêu ngày rồi mẹ con mình chưa ôm nhau. Từ 7/1/2015 đến giờ, muốn chính xác mẹ phải bấm máy tính. Mẹ tệ dễ sợ. Mẹ hết buồn rồi con à! Sau này lớn lên mẹ có một bài học lớn lao dành cho con, đó là con đừng bao giờ buồn lâu vì bất cứ chuyện gì, chả có việc gì phải buồn lâu! Tất nhiên mình buồn thì phải buồn vì mình có buồn thì mới biết thế nào là vui, còn buồn lâu đồng nghĩa với ngu lâu đó con trai. Thời gian không làm con quên nhưng làm con nguôi ngoai mọi thứ, sau này con buồn lâu chuyện gì mẹ sẽ đá đít.

Thi thoảng, cô chia sẻ một vài bức ảnh mới về con trai Gia Phúc trên trang cá nhân để nguôi ngoai đi nỗi nhớ.

Thi thoảng, cô chia sẻ một vài bức ảnh mới về con trai Gia Phúc trên trang cá nhân để nguôi ngoai đi nỗi nhớ.

Con sẽ thắc mắc, lúc mới xa nhau nỗi nhớ dành cho nhau mới nhiều nhất chứ, đúng không? Lầm nhá, mẹ lại thấy thời gian càng trôi qua, con người ta mới dần nhận ra được nỗi đau lúc trước là nỗi tức tưởi của đứa trẻ con bị giựt mất đồ chơi – hay – cái con mất đi thật sự là cái con cần? Bây giờ mẹ có câu trả lời rồi: Mẹ cần con! Nên từ xa, hãy cổ vũ và cầu nguyện cho mẹ con trai nhé. Yêu con”.

Trước nỗi lòng nhớ nhung con trai của Quỳnh Chi, nhiều khán giả đã vào động viên cô mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn. Hiện tại, bé Gia Phúc – trái ngọt trong cuộc hôn nhân của nữ MC và thiếu gia Trần Văn Chương sống tại Mỹ với gia đình nội. Sau khi hòa giải mâu thuẫn với chồng cũ, thi thoảng, Quỳnh Chi vẫn gọi điện cho anh và được trò chuyện với con trai.

Theo Yên Yên/Ngôi Sao

To Top