Hậu Trường

Quế Vân không chơi với Hồ Ngọc Hà vì đại gia?

Quế Vân đã lên tiếng xác nhận tình bạn thân nổi tiếng showbiz với Hà Hồ đã rạn nứt, không còn như xưa.

Hồ Ngọc Hà và Quế Vân là đôi bạn thân từ nhiều năm nay trong showbiz. Cả hai 8x cùng trưởng thành từ cái nôi người mẫu ở Hà Nội sau đó chuyển vào TP.HCM lập nghiệp.

Dù nữ hoàng giải trí có khá nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết, nhưng người gắn bó với cô lâu nhất có lẽ là Quế Vân. Thậm chí, có thời điểm, ở đâu có Hà Hồ ở đó có hình bóng của người bạn thân thiết Quế Vân và ngược lại.

Cả hai song hành cùng nhau trong mọi sự kiện, từ những chuyến từ thiện, đến đi du lịch hay lưu diễn ở Châu Âu… khiến người ta tưởng rằng tình bạn, tình chị em vô cùng gắn kết này sẽ chẳng bao giờ tan vỡ.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà và Quế Vân đã bất ngờ huỷ kết bạn với nhau trên trang Facebook. Động thái kỳ lạ này khiến nhiều công chúng chú ý, xôn xao và nghi ngại rằng mối quan hệ của đôi bạn thân nổi tiếng trong showbiz đang rạn nứt.

Mới đây, Quế Vân đã chính thức lên tiếng tỏ rõ trắng đen về tình bạn của cô với nữ hoàng giải trí hiện tại đang như thế nào. Theo đó, giọng ca sinh năm 1983 thẳng thắn thừa nhận mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa cô và vợ cũ Cường Đô La đã không còn như xưa.

Thậm chí, Quế Vân nói rằng cả hai giờ đây đã không có bất kỳ mối liên quan nào nên không cần thiết làm bạn bè trên Facebook. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không nói rõ lý do vì đâu mà tình bạn của hai người lại đổ vỡ cái đùng như vậy.

8x chỉ lý giải rằng cả hai đã hết duyên làm bạn và từ nay về sau cô sẽ không còn quan tâm hay thù oán gì với Hồ Ngọc Hà.

1

Hồ Ngọc Hà và Quế Vân

“Tình bạn giống như tình cảm. Khi duyên hết, tôi sẽ để mọi thứ trôi qua. Con người tôi kết bạn không phải để lợi dụng, vì thế khi cảm xúc không còn, tôi sẽ để mọi thứ trôi qua. Khi đã hết duyên thì không thể níu kéo vì cảm xúc không còn. Khi mọi thứ chấm hết, tôi sẽ tự động huỷ kết bạn.

Từ nay về sau sẽ không quan tâm đến đối phương và sẽ không có thù oán ở đây. Bạn bè đều biết tính tôi, không chơi nữa thì thôi chứ không nói nhiều”- Nữ ca sĩ chia sẻ.

Sau vụ việc căng thẳng đình đám với Nhã Phương – Trường Giang, hiện tại, khá nhiều bạn bè thân thiết của Quế Vân đều không còn như xưa với cô. Nhưng dù vậy, Quế Vân vẫn kết thúc bạn bè với nữ hoàng giải trí.

Nhiều người cho rằng, người đẹp sinh năm 1983 hủy kết bạn với Hà Hồ là vì tin đồn cô dựa hơi vợ cũ Cường Đô la để nổi tiếng theo, khiến Quế Vân chạnh lòng. Nhiều người khác lại cho rằng vì Hà Hồ đã cư xử không phải với Quế Vân trước.

Vài tin đồn khác cho rằng, Hà Hồ và Quế Vân tan vỡ vì đại gia Kim Cương. Nhiều người đồn đoán rằng chính Quế Vân là bà mai cho Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa.

Tuy nhiên, chính chuyện tình cảm này khiến nữ hoàng giải trí rơi vào nhiều trắc trở, và hiện tại thì vợ cũ Cường Đô la cũng đã đường ai nấy đi với đại gia xứ Nghệ.

Hà Hồ dần tan vỡ hội chị em nổi tiếng

Sau rạn nứt tình cảm với Quế Vân, người ta thấy rằng hội chị em, bạn bè thân thiết nổi tiếng showbiz của Hồ Ngọc Hà dần dần tan đàn xẻ nghé hết.

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng là tri kỷ với nhau nhưng giờ đây cũng trở thành người dưng, không thèm nhìn mặt nhau.

2

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên

Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng cũng nổi tiếng thân thiết nhưng vừa qua lại bất ngờ vướng scandal chèn ép nhau, trong đó, Minh Hằng tố cáo chính nữ hoàng giải trí là người đã chèn ép mình rời khỏi ghế nóng chương trình The Face.

3

Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng

Chính những tan vỡ trong cả tình bạn lẫn tình yêu của Hồ Ngọc Hà đã khiến không ít công chúng phải đặt dấu chấm hỏi về cô và thắc mắc vì sao lại có những tan vỡ sóng gió như vậy với bạn bè thân.

Theo Chi An/Đất Việt

To Top