Hậu Trường

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 trưởng thành ra sao?

Nhìn lại quá trình trưởng thành của quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 – Ngọc Châu, nhiều người có thể sẽ rất bất ngờ.

Ngọc Châu sinh năm 1994, đang là sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng Tp.HCM. Với chiều cao 1m74, tuy không phải là quá xuất sắc so với những thí sinh khác, nhưng với tuyên ngôn “Phá bỏ mọi giới hạn”, Ngọc Châu đã dần dần chứng minh cho mọi người thấy khả năng thật sự tiềm ẩn trong bản thân mình và xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của mùa giải năm nay.

1

Trước khi tham gia cuộc thi, Ngọc Châu là một cô gái bình dị, chân phương, và khá hiền lành.

2

Hình ảnh Ngọc Châu xinh đẹp dịu dàng như này khiến nhiều người ngạc nhiên

3

Tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2016 là một quyết định đúng đắn của Ngọc Châu. Trong chương trình, Cô được nhận xét là một trong những thí sinh có gương mặt xinh xắn nhất năm nay. Trước khi đến với Next Top, Ngọc Châu có gương đẹp – hiền theo kiểu Hoa hậu, nhưng với màn make – over, cô đã lột xác hoàn toàn dù chỉ đổi kiểu tóc.

4

Thần thái sắc sảo, hút hồn khi lên hình của Châu khiến nhiều không thể rời mắt

5

Phút giây chiến thắng của Ngọc Châu được rất nhiều khán giả ủng hộ.

6

Sau cuộc thi, Ngọc Châu hoàn toàn lột xác với gu thời trang cá tính, sành điệu và không kém phần quyến rũ.

7

Từ một cô sinh viên Ngọc Châu trở thành vedette của sàn thời trang, điều mà rất nhiều cô gái mong muốn.

8

Ngọc Châu nhận được nhiều lời khen của các nhà thiết kế, các nhiếp ảnh gia về kỹ năng, cũng như sự chuyên nghiệp.

9

Nhiều bạn bè thân thiết với Châu cho biết, ở ngoài đời quán quân Next Top Models là người rất mạnh mẽ, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và sẵn sàng nở nụ cười với tất cả mọi người. Khi lên sàn diễn, Ngọc Châu hoàn toàn lột xác, biến hóa phong cách khác nhau.

10

Thanh Hằng từng chia sẻ về khả năng tiến xa hơn của Ngọc Châu là điều có thể đoán trước được. Hi vọng đúng với những nhìn nhận của nữ giám khảo cũng như của phần lớn khán giả, Ngọc Châu sẽ tiếp tục tỏa sáng và khẳng định khả năm của mình.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top